Quad Blasters | Cách làm đùi thon bụng phẳng cho nữ hiệu quả nhất

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi
Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Cách làm đùi thon bụng phẳng nào tốt nhất hiện nay, phối hợp được cả 2 nhóm cơ quan trọng trên cơ thể? Nếu bạn đang muốn 1 mũi tên bắn trúng 2 con chim, thì đừng bỏ qua bài tập chân Quad Blasters nhé. Đây là 1 trong những bài tập chân cho nữ quan trọng nhấtKhỏe Đẹp mong muốn giới thiệu tới bạn.

Như đã nói rõ ở trên, đây thật sự là 1 động tác tuyệt vời vì nó tác động tới hầu hết các bó cơ trên cơ thể, từ tay, chân, bụng, đùi, mông nữa đó nhé. Do đó, chẳng có lý do gì phải không thể bài tập này vào danh sách tập luyện của bạn.

Lưu ý, để gia tăng hiệu quả, bạn cần phải kết hợp động tác này với cách tập giảm mỡ đùi tốt nhất cho nữ của Lee Hyori nhé.

Hướng dẫn cách làm đùi thon bụng phẳng ngay tại nhà với bài tập chân Quad Blasters đúng kỹ thuật

  • Lần lặp: 20
  • Hiệp: 3
  • Tạo tư thế Plank thẳng tay, hai chân hẹp hơn hông, nhưng hai tay hơi ở sau hai vai. Giữ lưng thẳng.
  • Thở ra, đẩy người về phía sau, khuỵu hai gối xuống cho tới khi nào hai tay duỗi thẳng hoàn toàn. Lưng vẫn duỗi thẳng nhé. Giữ yên vị trí hai tay và hai chân nhé. Luôn căng cứng cơ đùi, bụng và mông nhé.
  • Hít vào và quay trở lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Lặp lại.

Xem thêm: Cách tập để có eo thon bụng phẳng nhanh nhất cho nữ

Ngoài ra, nếu muốn đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, bạn có thể dùng kết hợp thêm các thực phẩm chức năng hỗ trợ đốt mỡ thừa toàn thân nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM