Single Leg Bridge Left – Bài tập chân thon đùi gọn nhìn phát mê

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đôi chân thon thả chắc chắn là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn đạt được. Tuy nhiên, thành thật mà nói thì điều này không dễ gì đạt được với nhiều người. Hôm nay, chuyên mục thể hình cho nữ sẽ hướng dẫn cho bạn 1 trong những bài tập chân thon gọn tốt nhất cho nữSingle Leg Bridge Left. Đặc biệt, động tác này sẽ không chỉ tác động lên cơ chân, bắp chân, đùi mà còn cả cơ bụng nữa đó nhé.

Nếu bạn đang tìm phương pháp làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh nhất thì đây chính là 1 trong những động tác đáng thử đó nhé. Nhìn vào động tác bạn có thể thấy, khá giống với bài tập chân Bridge đúng không nào. Đặc biệt, điểm mạnh của nó chính là ở khả năng tác động vào rất nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể như bụng, tay, mông, chân, đùi và bắp chân nữa. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng động tác này vào bài viết 11 bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ đỉnh nhất nhé.

Hướng dẫn cách tập bài tập chân Single Leg Bridge Left đúng kỹ thuật nhất

Bài này này còn có 1 cái tên là Single Leg Glute Bridge nên chị em có gì gặp cũng không nên quá xa lạ nhé.

bai tap chan single leg bridge left

  • Hiệp: 3
  • Lần lặp: 20
  • Nằm ngửa người trên thảm, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, 2 lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng chân phải lên khỏi sàn, kéo gối về phía ngực, cố gắng giữ chân càng thẳng càng tốt.
  • Ấn mạnh gót chân trái xuống sàn, duỗi hông và nâng mông khỏi sàn. Thở ra khi thực hiện. Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ ngực tới bụng và gối trái.
  • Duỗi càng nhiều càng tốt, dừng lại trong 1-2 giây. Hít vào và từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Lưu ý, để gia tăng hiệu quả tập luyện lên mức tối đa, chị em nên có 1 chế độ ăn uống khoa học và nên dùng thêm bánh bổ sung Protein vừa giúp bổ sung năng lượng vừa cung cấp nhiều protein xây dựng cơ bắp nhé.