Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Nhiều anh em có thân hình gầy còm vẫn đang trên con đường lột xác để thay đổi bản thân cho bằng được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhanh chóng thành công hay có thể vượt qua chính mình được. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo hành trình tập cơ bụng 6 múi và thay đổi bản thân của 1 anh chàng bị bệnh tim bẩm sinh nhé.

Nhân vật chính của chúng ta chính là Hoàng Gia Anh Vũ, năm nay 20 tuổi và hiện đang là HLV thể hình tại Hà Nội. Nếu trước đây chắc chắn nhiều người chưa biết có thể không tin cách đây, 2-3 năm bạn ấy chỉ là 1 anh chàng cao lêu khêu 1m81, mắc bệnh tim bẩm sinh nên vóc dáng lúc nào cũng gầy gò ốm yếu (chỉ nặng 63kg).

Hành trình lột xác với cơ bụng 6 múi đẹp của Hoàng Gia Anh Vũ

co bung 6 mui anh vu truoc khi tang can
Vóc dáng lều khều của anh chàng bị bệnh tim

Do thân hình cò hương đặc trưng, nên anh chàng luôn gặp vô vàn rắc rối trong cuộc sống. Ngày nào cũng bị bạn bè trêu chọc, thậm chí do gầy ốm quá còn thường bị bắt nạt nữa. Đó là lý do khiến cho anh chàng hừng hực khí thế phải thay đổi cho bằng được và Vũ tìm tới phòng gym.

Anh Vũ chia sẻ, bệnh tim chính là cản trở duy nhất và lớn nhất đối với anh chàng. Dù đã được gia đình cho đi phẫu thuật nhưng di chứng để lại vẫn như thế mỗi khi làm việc quá sức dễ làm cho anh chàng rơi vào tình trạng khó thở, tức ngực, chóng mặt và thậm chí là buồn nôn liên tục… Anh chàng từng trải qua 1 thời gian khá dài suốt ngày sống trong sợ hãi vì không biết cơn đau sẽ ập tới lúc nào. Tuy nhiên, cũng nhờ quyết tâm thay đổi bản thân và nhờ gym, sức khỏe và vóc dáng ngày càng phát triển tốt hơn, dần dần Vũ có thể tự mình kiểm soát được nỗi đau của bản thân.

Thế là chỉ sau 2 năm áp dụng nghiêm túc lịch tập gym cho nam và chế độ thực đơn tập gym tăng cân tăng cơ khoa học nên dần dần Anh Vũ đã sở hữu được body 6 múi săn chắc, cùng số đo 96-73-96, cân nặng tăng đều lên thành 72kg để phù hợp hơn với chiều cao 1m81.

Song song với việc đi học Đại học Kinh doanh và Công nghệ, anh chàng còn đảm nhận thêm công việc làm HLV thể hình tại 1 phòng gym ở Hà Nội. Anh chính là động lực để giúp mọi người thay đổi bản thân và cố gắng vượt qua chính mình.

co bung 6 mui anh vu sau khi tang can
Sau khi tăng cân nhé anh em ơi

Nhìn ngoài đời, bạn ấy cực kỳ hòa đồng với mọi người. Khi đứng lớp thì anh chàng luôn nghiêm khắc mong muốn các bạn học viên hãy cố gắng tập trung vào từng buổi tập để có thể cải thiện được vóc dáng qua từng buổi tập.

Xem thêm: Làm thế nào để có cơ bụng 6 múi tại nhà

Đó chính là hành trình lột xác của 1 anh chàng bị bệnh tim bẩm sinh và vẫn còn di chứng dù đã phẫu thuật. Còn anh em thì sao, hãy kiên trì quyết chí để tập cơ bụng 6 múi đẹp săn chắc nhé.