Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn vừa mới sinh bé cách đây 1 năm, nhưng mà bụng sao chẳng thu lại tí nào? Bạn đang thấy ngại vì các chị bạn cùng công ty ai cũng tự tin mặc đồ ôm, khoe eo đẹp, còn mình thì không? Bạn mong muốn có eo thon như Ngọc Trinh? Hãy thử ngay bài tập bụng Bent Knee Hip Raises để giảm mỡ bụng nhanh nhất trong thời gian ngắn đi nhé. Đây chắc chắn là 1 trong những bí quyết giảm mỡ béo cực kỳ hiệu qủa đó.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày, theo đúng lộ trình, kết hợp tăng thời gian dần dần. Bạn sẽ nhanh chóng có cơ bụng săn chắc, vòng 2 thon gọn.

Hướng dẫn cách tập bụng số 11 tại nhà với BENT KNEE HIP RAISES

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên, lòng bàn tay úp xuống.
    Bắt đầu nâng hai chân thẳng lên, vuông góc với thân người, hai bàn chân song song sàn.
    Căng cứng cơ bụng, đẩy hai chân thẳng lên, và nâng hông lên. Chỉ giữ lưng trên ở trên sàn, đồng thời thở ra khi thực hiện. Giữ yên ở đỉnh trong 1 giây.
  • Sau đó hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Nếu có thể, chỉ chạm mông nhẹ xuống sàn và ngay lập tức lặp lại nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #35 Bent Knee Hip Raises nhé!

Vòng eo thon gọn chắc chắn không có gì quá khó nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999