Triceps Pushdown – Bài tập tay sau lên cơ to cắt nét đầy nam tính

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tới với bài tập Triceps Pushdown – mọt trong những cách tập cơ tay sau tốt nhất hiện nay cho anh em tập thể hình. Đây là cách kích thích cơ tay nở to khỏe cực khủng mà nhiều anh em cần phải áp dụng tại phòng gym. Hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay video hướng dẫn bài tập tay sau Triceps Pushdown đúng kỹ thuật bodybuilding nhất để anh em có thể phát huy hết sức mạnh và giúp các bó cơ cắt nét, nở to.

Với bài tập cơ tam đầu Đứng Đẩy Cáp Xuống này, chắc chắn anh em sẽ giúp các bó cơ tay sau phát triển cực tốt. Đây cũng là 1 trong 10 bài tập Isolation tăng cơ hiệu quả đó nhé

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập tay sau Triceps Pushdown đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

Hướng dẫn bài tập Triceps Pushdown

  1. Lắp 1 thanh tạ thẳng hoặc hơi cong vào ròng rọc cao và hai tay nắm chặt mỗi đầu (lòng bàn tay hướng xuống), ngang chiều cao của vai.
  2. Đứng thẳng người, thân trên thẳng và hơi nghiêng về phía trước 1 xíu, giữ hai cánh tay trên ngay gần thân người và vuông góc với sàn. Hai cẳng tay hướng thẳng về ròng rọc khi bạn giữ thanh tạ. Đây là tư thế bắt đầu.
  3. Dùng lực cơ tam đầu, đẩy thanh tạ xuống cho tới khi nào nó chạm tới phần trước hai đùi và hai cánh tay duỗi hoàn toàn, vuông góc với sàn. Hai cánh tay trên phải luôn luôn giữ cố định, áp sát bên thân người và chỉ di chuyển hai cẳng tay. Thở ra khi thực hiện động tác này.
  4. Siết chặt cơ thể và giữ trong vai giây, sau đó từ từ đưa thanh tạ quay trở lại vị trí ban đầu và hít vào.
  5. Lặp lại.

Biến thể

Có rất nhiều biến thể cho bài tập tay sau này. Bạn có thể dùng tạ EZ cũng như thanh chữ V. Ngoài ra, bạn có thể dùng 1 dây thừng cũng như bài tập kéo ngược.

Xem thêm: Lịch tập thể hình 6 buổi 1 tuần của Steve Cook

Bai tap the hinh