Chỉ 6 phút tập luyện mỗi sáng giúp giảm mỡ toàn thân

Còn gì tuyệt vời hơn khi khởi đầu ngày mới với các bài tập giúp giảm mỡ toàn thân? Thay vì phải đến các phòng gym thì bạn chỉ cần 6 phút mỗi sáng thôi.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn muốn khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng? Hãy bắt đầu thói quen tập luyện vào buổi sáng ngay hôm nay. Chỉ tốn 6 phút mỗi sáng nhưng mang lại hiệu quả giảm mỡ toàn thân đấy.

Giảm mỡ toàn thân chắc chắn là điều ai cũng mong muốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một thân hình săn chắc, không ngấn mỡ. Để loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, tốt nhất bạn nên duy trì thói quen tập luyện.

Bạn không có nhiều thời gian để đến với các phòng tập? Đừng lo lắng vì những bài tập dưới đây chỉ ngốn của bạn khoảng 6 phút mà thôi.

Hơn nữa tập luyện buổi sáng còn giúp bạn khởi đầu ngày mới thật sảng khoải. Tập luyện 6 phút sau đó đi tắm và đến trường, đến công ty,.. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của việc tập luyện. Thậm chí còn cảm thấy khó chịu nếu không khởi động một ít vào buổi sáng đấy.

Đừng ngần ngại cùng KhoeDep.vn tập ngay nào!

Các bài tập dưới đây chắc hẳn vô cùng quen thuộc với bạn. Nhưng điều quan trọng nhất chính là kiên trì tập luyện để trở thành thói quen nhé.

Nếu như bạn lười biếng, tập luyện không đều đặn thì hiển nhiên sẽ không thấy được sự thay đổi của cơ thể rồi. Ý chí là quan trọng nhất đấy.

Động tác 1: Squat

Bai tap Squat buoi sang

Đầu tiên nhớ khởi động cơ thể sơ trước nhé. Xoay cổ tay cổ chân hoặc chạy bước nhỏ tại chỗ để cơ thể vào quá trình tập luyện tốt hơn.

Động tác đầu tiên trong chuỗi bài tập chính là Squat. Bài tập này được mệnh danh là bài tập “thần thánh” giúp tăng vòng 3, cho vòng 3 và đùi săn chắc gợi cảm hơn.

Bắt đầu bài tập bằng cách đứng thẳng trên thảm tập, hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay có thể bắt sau đầu hoặc để trước ngực. Từ từ hạ người xuống (như tư thế ngồi ghế) cho đến khi phần đùi song song với mặt đất. Mắt nhìn thẳng, lưng giữ thẳng. Giữ trong 1-2s rồi từ từ đứng thẳng người lên để kết thúc 1 nhịp tập.

Thực hiện 15 lần cho động tác này. Khi hạ người thở ra, đứng dậy hít vào.

Động tác 2: Chống đẩy

Bai tap chong day buoi sang

Tiếp theo chuyển qua bài tập chống đẩy nào. Bài tập này hỗ trợ săn chắc cùng vai, cánh tay và bụng.

Bắt đầu bài tập bằng tư thế sấp trên sàn. Hai tay chống thẳng, mũi chân chạm đất sao cho từ đầu đến gót chân tạo thành một đường thẳng. Từ từ co tay, hạ người xuống song song mặt đất. Thẳng tay nâng người lên và kết thúc 1 nhịp.

Thực hiện chống đẩy 15 cái. Nâng người lên hít vào, hạ người xuống thở ra.

Động tác 3: Plank

Bai tap Plank buoi sang

Bài tập thứ 3 chính là bài tập Plank giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Bài tập này được rất nhiều người áp dụng vì chúng thật sự hiệu quả. Eo thon bụng phẳng không thể thiếu Plank.

Thực hiện bài tập bằng cách chống khuỷu tay xuống thảm tập. Duỗi thẳng chân ra sau, mũi chân chạm đất. Tư thế Plank chuẩn nhất khi cơ thể từ đầu đến gót chân tạo thành một đường thẳng.

Giữ tư thế này trong 30s-40s. Hít thở đều. Khi mới tập cơ bụng bạn sẽ rất đau. Hãy cố gắng chịu đựng và nâng số giây giữ động tác này lên dần dần nhé!

Động tác 4: Đạp xe

Bai tap dap xe buoi sang

Bước qua động tác cuối cùng của chuỗi bài tập buổi sáng rồi. Cố gắng lên nào!

Thực hiện bài tập bằng cách nằm ngừa trên thảm tập. Hai tay gối sau đầu. Co chân trái và vặn người sao cho đầu gối hướng đến khuỷu tay bên phải. Chân phải thẳng. Tiếp tục co chân phải hướng đến khuỷu tay trái.

Thực hiện 15 lần đạp xe như vậy. Lưu ý khi tập chân không được chạm đất. Co cơ bụng lại.

Kết thúc chuỗi 4 bài tập cho buổi sáng rồi đấy. 4 động tác trên thật dễ thực hiện phải không? Ngoài việc tập luyện bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống nhé. Tiêu thụ thêm thực phẩm hỗ trợ giảm cân để thúc đẩy cơ thể săn chắc như ý.

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cơ ISO Sensation 93 - 910g 3 mùi
Sữa Tăng Cơ ISO Sensation 93 - 910g 3 mùi
Cung cấp 30g Protein cao cấp và tinh khiết có khả năng hấp thụ nhanhGiảm đau và nh. ức mỏi cơ bắp cải thiện sức mạnh và sức bền khi tập. Hỗ trợ giảm mỡ và giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch. Cung cấp thành phần sữa non giúp chống oxy hoá làm đẹp da. Hỗ trợ hệ tiêu hoá. KHÔNG chứa Lactose & Gluten
TÌM HIỂU THÊM »

Bây giờ đến lượt bạn tập để giảm mỡ toàn thân nhé. Tập ngay hôm nay nào!

Giam mo cat net