Bí quyết giảm 8kg trong 1 tuần của 9x Hà thành

Hồng Ngọc thực hiện theo thực đơn của chế độ ăn kiêng General Motor Diet (GM). Đây là chế độ ăn kiêng giúp giảm cân nhanh 8kg trong 1 tuần. Thử tìm hiểu nhé

Ăn nhiều rau củ, trái cây, cắt giảm tinh bột kết hợp cùng tập luyện. Hồng Ngọc đã giảm 8kg trong 1 tuần. Bí quyết giúp Ngọc giảm cân nhanh và hiệu quả như vậy là gì?

Cô nhân viên Marketing tại Hà Nội – Phạm Thị Hồng Ngọc (sinh năm 1993) rất tự ti với thân hình tròn trịa vì sở hữu cân nặng 56kg. Là một người yêu thời trang, nhìn thấy các xu hướng thời trang mới mà mình không thể mặc như mong muốn nên cô rất buồn và đưa ra quyết định giảm cân.

Cô cũng như bao cô gái khác, mong muốn mình nhanh chóng sở hữu được vóc dáng chuẩn, cô tìm đến chế độ giảm cân nhanh – Phương pháp General Motor Diet của Mỹ.

General Motor Diet là chế độ ăn kiêng thực hiện trong 7 ngày. Chế độ này, đã được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm nghiên cứu Johns Hopkins (Mỹ). Sau đó, nó đã được phê duyệt ban hành rộng rãi.

Chế độ ăn kiêng này buộc bạn phải tiêu thụ lượng calo thấp hơn lượng calo cần cho các hoạt động, từ đó giúp đốt cháy mỡ và giảm cân mà không gây biến chứng. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện thái độ và cảm xúc của bạn. Vì thế, sau 7 ngày, ta không chỉ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm đi mà tinh thần cũng phấn chấn hơn.

Hong Ngoc giam 8kg trong 1 tuan
Thân hình mũm mĩm của Ngọc khi nặng 56kg

Kiêng tinh bột là một điều vô cùng khó khăn với người sở hữu vóc dáng mũm mĩm và thói quen ăn vặt như Ngọc, cô đã cảm thấy khá mệt. Để duy trì quyết tâm, mỗi khi có cảm giác đói, Ngọc thường ăn thêm hoa quả. Biện pháp này đã giúp cô giảm 4 kg, từ 56 kg xuống 52 kg.

Cân nặng 52kg vẫn chưa phải là số cân cô mong muốn, vì thế cô tiếp tục thực hiện theo thực đơn của chế độ ăn kiêng General Motor Diet (GM). Đây là chế độ ăn kiêng giúp giảm cân nhanh chỉ trong 7 ngày.

Một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện chế độ ăn kiêng này chính là bạn cần chú ý bổ sung lượng nước uống đủ từ 8-12 ly mỗi ngày. Cô đã giảm thêm 3,5 kg (từ 52 kg xuống 48,5 kg). Ngọc chia sẻ hiện tại cô vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng này một lần/tháng.

Hong Ngoc giam 8kg trong 1 tuan
Ngọc sau khi áp dụng chế độ giảm cân GM

Một phần quan thể thiếu trong việc giảm cân đó chính là thực đơn. Vậy thực đơn GM mà Hồng Ngọc áp dụng bao gồm những loại thực phẩm gì? Chế độ ăn như thế nào?

Mời bạn tham khảo: Thực đơn ăn kiêng giúp giảm 8kg trong vòng 7 ngày

Ngoài ăn kiêng, cô còn kết hợp với tập gym và yoga trong 90 phút mỗi ngày để giảm cân hiệu quả và làm cho cơ thể săn chắc hơn.

“Trước đây mình rất lười vân động. Sau một thời gian tập luyện, mình nhận thấy gym và yoga không chỉ hỗ trợ rất tốt quá trình giảm cân, mà còn khiến cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Hiện tại, mình có thể chạy bộ 3-4 km mà không cảm thấy mệt. Đó là điều trước đây mình chưa từng thực hiện được”, Ngọc cho hay.

Ngọc đã áp dụng chế độ giảm cân GM và thành công, nếu bạn vẫn còn chưa giảm cân được thì thử ngay phương pháp này nhé! 

Giam can