Giảm cân cấp tốc hay giảm cân an toàn?

%%excerpt%%

Giảm cân cấp tốc bằng cách nhịn ăn? Có nên hay không? Làm gì để giảm cân an toàn?

Khi bạn đang cố gắng giảm cân, bạn mong muốn càng nhanh càng tốt. Bởi lý do đối với nhiều người việc giảm cân là vô cùng khó. Để giảm cân an toàn bạn phải thật sự kiên trì và quyết tâm đạt được mục tiêu trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp giảm cân cấp tốc. Thậm chí là tìm kiếm đến y học, để có một vóc dáng đẹp trong thời gian ngắn.

Với những người đang thật sự muốn giảm cân, họ rất dễ bị thu hút bởi những phương pháp hứa hẹn giảm cân thần tốc. Nhưng giảm cân nhanh chưa chắc đã giúp bạn duy trì được cân nặng. Hơn thế, nó còn có thể đi kèm với rủi ro về sức khỏe. Ngay cả khi bạn có một chế độ ăn kiêng để giảm cân nhanh chóng, thì nó cũng không thể duy trì cân nặng nhiều tháng, nhiều năm sau đó.

giảm cân

Cách hiệu quả nhất để giảm cân và duy trì nó là giảm từ từ.

Bạn cần có một kế hoạch giảm cân. Nó sẽ liên quan đến chế độ ăn kiêng phù hợp và mức độ tập luyện lâu dài. Giảm cân có xu hướng chững lại sau một khoảng thời gian khi mức độ nạp vào năng lượng phù hợp với mức độ tiêu hao. Khi đó nếu muốn thay đổi thêm về cân nặng, bạn cũng cần thay đổi về kế hoạch.

Trước tiên, hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia Y tế về sức khỏe của bạn. Hãy bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng, tập luyện giảm cân khi sức khỏe của bạn đã sẵn sàng.

Xem thêm: Các chế độ ăn kiêng low-carb hiệu quả

Xem thêm: Chế độ tập luyện giảm cân hiệu quả

Tỷ lệ giảm cân an toàn

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, mức giảm cân an toàn là từ 0,5kg đến 1kg mỗi tuần. Giảm cân nhanh hơn mức này, bạn sẽ có nguy cơ gặp vấn đề về sức khỏe. Có thể là suy dinh dưỡng, sỏi mật, cũng như cảm thấy mệt mỏi, khỏe. Chế độ an kiêng lỗi mốt hiện nay đều liên quan đến việc giảm cân cấp tốc. Điều này chỉ đem lại hiệu quả cho bạn trong nhất thời mà không thể duy trì lâu dài.

Cần tính số cân cần giảm để tính được lượng calo phù hợp cho bạn hàng ngày. Hãy thử sử dụng công cụ tính trọng lượng sau đây của NHS. Nó giúp bạn kiểm tra số cân nặng lành mạnh nhất cho bạn.

Hướng dẫn kiểm tra:

Công cụ đo tỷ lệ trọng lượngC.cụ đo tỷ lệ trọng lượng

Đầu tiên, lựa chọn giữa hai thuộc tính Adult (người lớn) và Child (trẻ em). Tại mục Height (chiều cao), bạn hãy chọn đơn vị centimet (cm). Tại mục Weight (cân nặng), chọn đơn vị Kilogam (kg). Lần lượt tại các mục tiếp theo là tuổi, giới tính, dân tộc (không bắt buộc), cấp độ hoạt động,… Hãy điền đầy đủ thông tin để có kết quả đánh giá.

Sau đó, hãy quan tâm một chút đến chỉ số BMI. Đây là chỉ số cho biết thể trạng của bạn đang ở mức độ nào:

  • Dưới 18.5: nhẹ cân
  • 18.5 – 22.9: bình thường
  • 23 trở lên: thừa cân
  • 30 trở lên: Béo phì

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, nó có thể hành trình của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy thận trọng với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất sứ.

Sản phẩm uy tín, hỗ trợ giảm cân

Lipo 6 Black Ultra Concentrate là sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả được tin dùng hiện nay. Nếu bạn cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm xem tại đây. Hoặc tìm kiếm tên sản phẩm ở dưới tại công cụ tìm kiếm.

Hãy lựa chọn sản phẩm tốt cho bản thân để có một thân hình đẹp. Có một câu nói khá hay rằng: Khi bạn đẹp, cuộc sống sẽ “nhẹ tay” hơn với bạn.

Lipo 6 Black Ultra Concentrate

Là dòng sản phẩm đốt cháy mỡ thừa của thương hiệu thực phẩm thể thao Nutrex uy tín hàng đầu, có xuất sứ từ Mỹ.

LIPO6BLACK
Sản phẩm viên uống LIPO 6 BLACK UT

Đây là viên uống với công thức siêu đậm đặc, giúp đốt cháy mỡ thừa ở những nơi mà cơ thể đang tích lũy, qua đó giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ được tăng lên đáng kể nếu bạn kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp. Không giống những sản phẩm giảm cân khác kiềm chế cơn đói của bạn. Điều đó khiến cơ thể của bạn mất năng lượng, trở nên mệt mỏi, không thể tập trung cho công việc.

Thành phần chính là Caffein – đốt cháy mỡ thừa, chúng giúp phá vỡ tế bào chất béo, giải phóng vào máu thành các axit béo tự do và dễ dàng bị đốt cháy. Đồng thời Caffein cũng giúp tăng lượng Adrenlin trong máu, giúp bạn có thêm năng lượng hoạt động.

Ngoài ra còn có Chromium, một loai chất được nghiên cứu là giúp giữ mức đường trong máu bình thường. Giúp dự trữ carb, chất béo và chất đạm cần thiết.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá tốt, xem thêm: Lipo 6 Black Ultra Concentrate.

Giam can