Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Cô gái dân tộc Mường với chiều cao khiêm tốn nhưng lại có cân nặng quá khổ. Động lực nào đã giúp cô giảm cân và bí quyết của cô là gì?

Đinh Thị Khánh Huyền (sinh năm 1998) hiện là nữ sinh trường dân tộc nội trú tỉnh Hòa Bình. Khánh Huyền đã từng bị bạn bè trêu chọc, xa lánh và mang ra làm trò cười bởi cân nặng quá khổ của mình.

Chỉ cao 1m51 và nặng hơn 60kg, Huyền béo ú và không mua nổi một bộ đồ cho vừa với thân hình “xấu xí” đó. Ngoài gia đình, Huyền không có lấy một người bạn thân, luôn sống khép mình và cảm thấy tự ti.

Khanh Huyen khi con mum mim
Hình ảnh hiếm hoi của Khánh Huyền khi sở hữu cân nặng 60kg

Chính vì vậy, cô gái dân tộc Mường này đã quyết tâm giảm cân, những giai đoạn khó khăn ấy tưởng chừng không thể vượt qua, phải bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng với quyết tâm cao độ và mong muốn khao khát có được cuộc sống bình thường như bao người khác, Huyền đã đạt được thành quả.

Thân hình quá khổ khiến Khánh Huyền mất tự tin và quyết tâm giảm cân, quá trình giảm cân cay nghiệt của cô được thực hiện như thế nào?

Lần đầu tiên Huyền có khái niệm về số nặng của cơ thể khi mọi người nói Huyền đã gầy đi và khi bước lên cân, cô bé chỉ còn 60kg. Chỉ ăn một bữa trưa và tập luyện thể thao 1 giờ đồng hồ cùng uống 3 lít nước mỗi ngày.

khanh huyen
Cân nặng của Khánh Huyền đã dần được cải thiện

Với việc chịu đựng và kiên trì, Khánh Huyền giảm nhanh được 10kg trong 3 tháng đầu. Tuy nhiên do quá mất sức và khiến bố mẹ lo lắng và không khoa học nên cô bạn đã quyết định điều chỉnh lại, mỗi tháng giảm ít cân hơn và cũng không “hành xác” khủng khiếp như khoảng thời gian đầu.

Nhớ lại thời điểm khó khăn đó Huyền nói: “Em tập aerobic theo nhạc, bên cạnh lúc nào cũng có một phong kẹo và một chai nước, cứ khi nào đói hoa mắt thấy hạ đường huyết là em lại ngậm kẹo, khoảng 20 phút em uống hết một lít nước”.

Khanh Huyen sau giam can
Khánh Huyền sau giảm cân, cô đã tự tin diện bikini

Cô bạn giảm được 18kg, khiến khuôn mặt cũng trở nên thon gọn, có nét hơn. Huyền cũng áp dụng một số biện pháp làm đẹp, chăm sóc để có làn da đẹp, trắng sáng hơn. Nay cô bạn đã tự tin mặc bikini chụp ảnh, vô tư “tự sướng” khoe những đường nét xắn xắn, hấp dẫn trên khuôn mặt. Giảm cân thành công, có được vóc dáng đẹp giống như một niềm tự hào của cô nữ sinh dân tộc.

khanh huyen
Vóc dáng hiện tại đáng ganh tị của Khánh Huyền

Tự tin hơn khi giảm cân, tham gia các hoạt động xã hội và được nhiều người biết đến về sự kiên trì của Huyền. Hiện tại, Huyền còn được nhiều các cửa hàng thời trang mời chụp ảnh mẫu bởi khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng nhỏ nhắn.

Một số hình ảnh khác của Khánh Huyền, cô đã tự tin hơn rất nhiều

Khanh Huyen tu tin khoe duong cong khanh-huyen-9 khanh huyen khanh-huyen-11 khanh huyen khanh huyen khanh-huyen-6 khanh-huyen-8

Nếu bạn đang giảm cân mà vẫn chưa thực hiện được thì hãy lấy tấm gương của nữ sinh này để làm động lực nhé. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Giam can