Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu vì cân nặng cơ thể cứ tăng dần tăng dần chẳng biết cách nào dừng lại?
  • Có phải nhiều lúc nhìn những bạn gái khác thướt tha ngoài phố trong khi mình lại “ụt ịt” với một mớ mỡ và cái quần jeans rộng thùng thình?
  • Bạn không muốn phải luôn đề phòng ai chê cười mỗi khi nhắc tới đề tài cân nặng?

Bạn có biết uống rượu vang giảm cân siêu thần kỳ không? Hãy kiểm chứng lý do vì sao lại tuyệt diệu vậy nhé!

Có bao giờ bạn ăn xong bữa tối, nhưng sau đó khi gần tới giờ đi ngủ lại thấy đói cồn cào? Không chỉ có bạn mà rất nhiều người trong chúng ta đều có nhu cầu ăn chút gì đó vào buổi khuya. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra đó là một chút rượu hảo hạng: rượu vang.

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng rượu vang có thể giúp những người bệnh tiểu đường và giúp tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, điều rõ ràng hơn cả, rượu vang là một chất xúc tác hoàn hảo ngăn ngừa cơn đói thoáng qua lúc giữa khuya. Theo Linda Monk, một phụ nữ 47 tuổi đã giảm 6 pound trong vòng chỉ 3 tuần, một ly rượu vang lúc khuya cực kỳ hữu ích giúp cô quên ngay cảm giác thèm ăn những món ăn nhẹ không tốt cho sức khỏe như “kẹo, bánh hay sôcôla.”

Uong ruou vang giam can truoc khi di ngu
Rượu vang giảm cân

Thay vào đó, một chút rượu vang làm cô cảm giác no nê không cần đi ra phố ăn khuya. Linda đang tìm hiểu lời khuyên từ một cuốn sách của Tim Ferriss: Cơ thể 4 giờ: Phương pháp lạ giảm cân nhanh. Ferriss dẫn đầu học thuyết nếu bạn dùng 1 ít rượu vang cho buổi tối, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hạn chế khả năng bỏ chế độ ăn kiêng. Rượu vang đỏ thường được ưu thích hơn các loại thức ăn nhẹ khác.

Nếu bạn còn lung lay chưa thật sự tin uống rượu vang trước khi ngủ giúp giảm cân thì nghiên cứu dưới đây sẽ là mình chứng cụ thể nhất!

Theo tạp chí The Daily Mail, một nghiên cứu trong vòng 13 năm tại đại học Harvard cho thấy rằng trong số 20,000 phụ nữ, ai đã uống 1 nửa ly rượu vang 1 ngày ít có khả năng mắc bệnh béo phì. Linda và những phụ nữ khác chính là nhân chứng sống cho nghiên cứu này.
Samanthan Merrit, 40 tuổi, là người phụ nữ khác ca ngợi rượu vang vào buổi tối, chia sẻ “Lượng calo dường như không tăng. Bây giờ, tôi có thể hạnh phúc nói không với món tráng miệng, thay vào đó, một hoặc hai ly rượu vang cho 4 đêm/tuần.” Ngoài việc đã cơn thèm ăn, Merrit cũng thừa nhận là rượu vang giúp bà ngủ ngoan và ít căng thẳng hơn.

Nguyên tắc chung là sự vừa phải. Nếu dùng 1 hay 2 ly trước khi đi ngủ là biện pháp hữu hiệu thay thế cảm giác thèm ăn sôcôla thì việc uống quá chén sẽ làm bạn tiêu thụ nhiều calo vào buổi tối, và gây khó chịu. Dùng 1-2 ly nếu bạn muốn cắt cơn đói, ngủ ngon hơn và cảm thấy thoải mái.

Hãy quên đi thừa cân béo phì đi nhé; chỉ cần một ly rượu vang trước khi đi ngủ là đủ giảm cân hiệu quả rồi!

Giam can