Bài tập cơ đùi trước Front Barbell Squat giúp đùi to chẳng khó gì

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước chúng ta đã tham khảo bài tập đùi trước Barbell Squat, lần này chúng ta sẽ cùng xem tiếp video hướng dẫn bài tập cơ đùi trước Front Barbell Squat, cũng là 1 biến thể khác của động tác trên. Chắc chắn anh em đều biết Squat là ông hoàng tập cơ thân người dưới, hỗ trợ kích thích cơ mông, đùi, và bắp chân hiệu quả. Hãy cùng Khỏe Đẹp áp dụng ngay cách tập cơ đùi này nhé.

Với bài tập đùi trước cho nam Ngồi Xổm Gánh Tạ Đòn Trước này, anh em hoàn toàn có thể bổ sung vào giáo án tập tạ đòn cho người tập gym trong 8 tuần. Hãy nhớ tùy vào sức mình mà lựa chọn mức tạ phù hợp với bản thân nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cơ đùi trước Front Barbell Squat đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

 • Tên khác: Front Squats
 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ đùi trước
 • Dụng cụ: Tạ đòn
 • Cấp độ: Cao
bai tap co dui truoc front barbell squat
Bài tập front barbell squat

Hướng dẫn bài tập cơ đùi trước Front Barbell Squat

 1. Để bắt đầu, đầu tiên chuẩn bị thanh tạ trong khung, hơi dưới chiều cao của hai vai. Tựa thanh tạ lên vai. Hai tay giữ chặt thanh tạ, rộng bằng vai.
 2. Nhấc thanh tạ khỏi khung bằng cách đẩy hai chân và duỗi thân người.
 3. Bước ra khỏi khung và hai chân đứng rộng bằng vai, hai mũi chân hơi hướng ra ngoài. Giữ đầu và lưng luôn thẳng. Đây là vị trí ban đầu.
 4. Gập hai gối lại, ngồi xuống giữa hai chân. Tiếp tục hạ xuống cho tới khi nào hai đùi sau ở trên bắp chân. Giữ hai gối thẳng hàng với hai mũi chân bằng cách đẩy hai gối ra khi bạn Squat xuống. Hít vào khi thực hiện động tác.
 5. Bắt đầu nâng thanh tạ lên bằng cách đẩy hai gót chân hoặc giữa lòng bàn chân xuống sàn khi bạn duỗi thẳng hai chân và quay trở lại vị trí ban đầu. Thở mạnh ra, dứt khoát.
 6. Lặp lại.

Xem thêm:

Bai tap the hinh