Sự kiện chạy bộ Run Local Go Global

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Chắc chắn anh em cũng biết Squat đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ lịch tập thể hình cho nam nào cả. Đó là lý do vì sao Khỏe Đẹp mong muốn chia sẻ video hướng dẫn bài tập đùi trước Barbell Squat. Đây chính là 1 trong những cách kích thích cơ đùi phát triển hiệu quả nhất.

Đối với cách tập cơ đùi trước cho nam với bài tập Ngồi Xổm Gánh Tạ Đòn, bạn cần phải nhớ luôn tập đúng tư thế để hạn chế các vấn đề chấn thương không đáng có nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập đùi trước Barbell Squat đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

 • Tên khác: Barbell Full Squat
 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ đùi trước
 • Nhóm cơ phụ: Cơ bắp chân, cơ mông và cơ đùi sau
 • Dụng cụ: Tạ đòn
 • Cấp độ: Dễ
bai tap dui truoc barbell squat
bài tập barbell squat

Hướng dẫn bài tập Barbell Squat

 1. Bắt đầu tựa 1 tạ đòn lên đỉnh cầu vai. Ngực ưỡn lên và đầu hướng về phía trước. Đứng rộng bằng hông và hai bàn chân xoay ra ngoài.
 2. Từ từ hạ thân người xuống bằng cách gập hai gối, đẩy hông xuống càng thấp càng thấp càng tốt. Bài tập này cần đẩy gối về phía trước sao cho thẳng hàng với hai mũi chân. Giữ thân người càng thẳng càng tốt.
 3. Tiếp tục hạ thân người xuống, dồn trọng lượng lên hai gót chân. Hít vào khi thực hiện.
 4. Từ từ đẩy ngược thân người lên bằng hai gót chân và thở mạnh ra.
 5. Lặp lại.

Nếu bạn đã thực hiện bài tập đùi sau này thì không thể bỏ qua 17 bài tập mông cho nam tại gym cũng như lịch tập gym tăng cơ bắp cho nam trong 1 tuần.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh