Câu chuyện giảm 24kg thành công diệu kỳ của cô giáo nặng 114kg

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Giảm cân luôn là một chủ đề Hot, để có động lực giảm cân các bạn nên tham khảo những người đã giảm cân thành công. Câu chuyện của họ như thế nào? Tiếp theo đây chúng ta sẽ đến với Chelsea Miller.

Chelsea 23 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Buffalo, New York! Cô là một trợ giảng sau đại học tại một trường đại học địa phương

Trọng lượng mà cô hướng tới không phải như lúc này. Cô vẫn cần phải giảm ít nhất 13kg nữa để có được cân nặng và thân hình như mong muốn. Nhưng trước hết cô muốn chia sẻ về hành trình giảm cân bắt đầu từ tháng 2 năm 2013 và giảm được gần 24kg.

Cùng KhoeDep.vn lắng nghe câu chuyện giảm cân của Chelsea Miller nhé!

Động lực giảm cân của cô là gì? 

“Tôi sẽ không bao giờ quên được câu chuyện vào ngày thứ tư, 06 tháng 2 năm 2013, khi tôi dạy tại lớp 2. Tôi dạy một bài ngữ pháp cho học sinh lớp thứ hai của tôi về so sánh tính từ và đã đưa ra một vài ví dụ như: “Tôi lớn tuổi hơn bạn.” Sau đó, tôi kéo đồng nghiệp của tôi từ hành lang để minh họa thự tế hơn trong câu “Cô Czuhanich cao hơn cô Miller” và một trong những học sinh của tôi thốt lên câu so sánh nhất: “Cô Miller mập nhất”. Những lời nói đó nghiền nát tim tôi, mặt tôi đỏ như cà chua, tôi thậm chí không nhớ những gì tôi đã nói với học sinh ngay lúc đó. Tôi quyết định đến Planet Fitness gần nhà để kiếm tra sức khỏe, chính ngày hôm ấy đã thay đổi cuộc đời tôi.

Chelsea Miller giam 24kg
Thân hình của Cô giáo Miller

Tôi tham gia Weight Watchers để bắt đầu giảm cân. Điều trước tiên là bạn phải thật sự quyết tâm và thật sự sợ hãi cân nặng của mình. Tôi muốn trở thành một người có thân hình chuẩn, nhưng với số cân 114kg hiện tại, thân hình chuẩn đối với tôi thật xa vời. Khi tôi sống ở North Carolina, tôi đã bay rất nhiều chuyến qua lại để thăm gia đình tôi ở Buffalo, việc khó khăn khi di chuyển càng tiếp thêm động lực cho tôi. Tôi muốn mình không phải thở hồng hộc mỗi khi đi bộ tới các cửa khẩu, tôi muốn mình có thể ngồi “gọn” và thoải mái trong ghế máy bay, tôi cũng muốn những bộ quần áo thời trang, sành điệu,…

Cuối cùng, tôi quyết định rằng tôi muốn giảm cân bởi vì tôi đã mệt mỏi khi sở hữu thân hình này, tôi mệt mỏi vì bị mắc kẹt trong một cơ thể mà tính cách của tôi không phù hợp với nó. Nói chung, tôi muốn được thực sự hạnh phúc.

Chelsea Miller truoc va sau khi giam can
Sau một năm giảm cân

Khẩu phần ăn uống và chế độ tập luyện của cô như thế nào?

Với Weight Watchers, tôi thường có 4 hoặc 5 bữa ăn nhỏ trong một ngày và tập thể dục 6 ngày một tuần.

Chế độ ăn uống: tôi ăn bữa ăn sáng, ăn nhẹ, ăn trưa, ăn nhẹ, ăn tối và ăn nhẹ bữa khuya trước khi ngủ. Trái cây và rau là những thực phẩm tuyệt vời giúp bạn giảm cân. Tôi cũng đã học cụm từ “Tất cả mọi thứ đều phải trong chừng mực!” và tôi đã biết cách kiểm soát khẩu phần ăn của mình.

Chế độ tập luyện: tôi tin rằng không có gì tốt hơn so với chạy bộ. Nếu tôi đang ở phòng tập thể dục, tôi chạy 3-4 dặm trên máy chạy bộ ngoài các bài tập giảm trọng lượng khác nhau theo sự chỉ dẫn của huấn luyện viên.

Sự khác biệt lớn nhất mà cô cảm nhận khi giảm cân là gì? 

Sự khác biệt mà tôi cảm nhận được chính là niềm đam mê ở tôi đã thay đổi. Lúc trước, niềm hạnh phúc của tôi gắn liền với thức ăn, tôi rất hạnh phúc khi thưởng thức tất cả các loại đồ ăn nhanh, pizza,… Tôi bắt đầu chuyển sở thích sang mua sắm những món đồ phục vụ cho việc tập luyện của tôi, điều đó càng tiếp thêm động lực cho tôi giảm cân.

Đừng đặt số cân chính xác cho toàn bộ quy trình giảm cân của bạn. Ban sẽ bị con số đó chi phối và không quan tâm đến cơ thể cảm nhận như thế nào. Việc đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy cứ giảm cân một cách từ từ, bạn sẽ làm được, bạn sẽ không thiết tha những thứ đồ ăn vặt nữa mà sẽ thích đến phòng tập nhiều hơn.

Chelsea Miller giam can thanh cong
Thân hình cô ngày càng gọn gàng hơn

Trong quá trình giảm cân, có những tuần tôi giảm được 2,2kg trong khi có một vài tuần chỉ giảm được vài lạng. Điều tôi muốn nói chính là bạn đừng nản lòng và hãy thử sức với những bài tập mới hoặc với cường độ cao hơn.

Tôi phải nói rằng Instagram đã là một động lực rất lớn trong quá trình giảm cân của tôi. Khi tôi đăng hình giảm cân của mình lên và đã có nhiều người ủng hộ tôi, tôi lấy đó làm động lực để mình tiếp tục hành trình này. Nó giống như một nguồn “cổ vũ trực tuyến” cho tôi, hơn nữa, những hình ảnh giảm cân của tôi phần nào sẽ giúp những người cùng cảnh ngộ, cùng mắc kẹt trong thân hình ấy sẽ có động lực hơn.”

Hãy kết hợp động lực của Chelsea cùng danh sách các thực đơn giảm cân siêu khủng của Khỏe Đẹp làm nền tảng để có thân hình đẹp nhé.

Với nguồn động lực lớn lao và sự kiên trì tập luyện, giờ đây Chelsea Miller đã giảm được 24kg và cô vẫn đang phấn đấu để đạt mục tiêu giảm được 13kg nữa. Còn bạn thì sao? Bạn đã có được nguồn động lực để giảm cân chưa?

Giam can