Combo huy chương Tứ Linh Hội Tụ đang chờ các Runner sở hữu

Tứ Linh – Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho đất trời, là hiện thân của 4 nguyên tố quan trọng: Nước, Lửa, Đất và Gió. Lấy ý tưởng từ Bộ Tứ Linh mang ý nghĩa bình an, đại cát đại lợi cho cả công việc, gia đình và sức khoẻ. iRace ra đời bộ 4 giải tương ứng với 4 huy chương “Long – Lân – Quy – Phụng” với đa dạng cự ly: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km, 200Km. Sự kiện diễn ra trong 30 ngày mang ý nghĩa thúc đẩy bản thân phá bỏ giới hạn, bước ra khỏi vùng an toàn để đạt được cuộc sống mà mình mơ ước.

Mỗi sự kiện tương ứng là 1 mốc phấn đấu của mỗi runner, giúp bạn cảm nhận được những thay đổi trong cả tinh thần và thể chất, và có được niềm tin rằng “TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC” những điều mà trước giờ chưa bao giờ dám thử. Là một thách thức cho bản thân mình!

Bạn có thể sưu tập cho riêng bản thân mình bộ 4 huy chương. Hoặc góp một vài mảnh ghép cùng với team của bạn để tạo nên một biểu tượng kết nối ý nghĩa đánh dấu những cột mốc mới mà bạn đã đạt được trong thử thách 30 ngày của iRace.

Lý do bạn nên hạ QUYẾT TÂM đăng ký Combo 4 huy chương này cùng một lúc:

  • Xây dựng mục tiêu dài hạn cho bản thân trong 4 tháng đầu năm liên tiếp: hãy tưởng tượng bạn của 4 tháng tiếp theo sẽ trở nên năng động, vui vẻ, tràn đầy sức sống và sở hữu một cơ thể săn chắc khoẻ mạnh.
  • Cam kết thực hiện mục tiêu ngắn hạn: để thực hiện mục tiêu dài hạn ở trên thì chia nhỏ mục tiêu ngắn hạn trong 30 ngày hoàn thành X Km sẽ giúp bạn thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn.
  • Tạo Động Lực để hoàn thành mục tiêu: khi đã xuống tiền đăng ký cùng một lúc bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ mục tiêu nào, vì như vậy bạn sẽ không thể nhận được huy chương. Từ đó tạo nên động lực phấn đấu chạy để đạt KPI mỗi tuần/ tháng. Đây là một trong những động lực được rất nhiều runner chia sẻ khi tham gia các sự kiện trực tuyến.

Đặc biệt, CHẠY CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG ƯU ĐÃI – Với đăng ký combo 4 sự kiện bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm 10%, quá tuyệt vời phải không nào?

Nhanh tay sở hữu bộ huy chương Tứ Linh Hội Tụ đẹp xuất sắcĐừng lưỡng lự nữa, bạn đã “trì hoãn” việc chăm sóc và rèn luyện sức khoẻ quá lâu rồi. Đã đến lúc bạn đưa ra QUYẾT ĐỊNH, đăng ký ngay thôi nào!

Giờ thì cùng iRace khám phá bộ 4 sự kiện Tứ Linh đặc biệt này bạn nhé:

1. Thiên Long | Tứ Linh

Thời gian bắt đầu sự kiện: 20/01/2021 

Thiên Long – Đứng đầu Tứ Linh là Linh Vật Quyền Uy – Đại điện cho sức mạnh, trí tuệ uy nghi bậc nhất. Đây được xem là hình mẫu cho những điều tốt lành, may mắn. Xem chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY!

2. Kỳ Lân | Tứ Linh

Thời gian bắt đầu sự kiện: 01/02/2021 

Kỳ Lân là linh vật báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Xem chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY!

3. Kim Quy | Tứ Linh

Thời gian bắt đầu sự kiện: 01/03/2021 

Quy được xem là Linh Vật Trường Tồn – là linh vật hợp bởi có cả âm lẫn dương: Bụng phẳng tượng trưng cho đất (âm), mai khum tượng trưng cho trời (dương). Xem chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY!

4. Phụng Hoàng | Tứ Linh

Thời gian bắt đầu sự kiện: 01/04/2021 

Phụng Hoàng – Linh Vật Bất Tử, nằm trong bộ Tứ Linh Huyền Thoại. Phụng là loài vật không chỉ thể hiện sự duyên dáng, phẩm hạnh mà còn cầu thịnh vượng. Xem chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY!

Chia sẻ