Đùi thon gọn luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em phụ nữ. Tiếp nối bài viết Single Leg Crab Bridge Left, chuyên trang thể hình nữ mang tới cho bạn bài tập Single Leg Crab Bridge Right – đây là 1 trong những cách tốt nhất để chị em lấy lại cặp đùi săn chắc thon gọn như mong ước. Đặc biệt, nếu bạn mong muốn biết làm sao có khe hở giữa 2 chân, thì đây chính là động tác đáng để bạn tìm hiểu và tập luyện đó.

Nếu bạn xem kỹ thì đây chính là 1 trong những bài tập tác động tới rất nhiều nhóm cơ trên cơ thể cùng 1 lúc như bụng, lưng, tay, bắp chân, đùi và mông. Do đó, chẳng có cớ gì bỏ qua bài tập này cả nhé. Ít nhất 1 tuần cũng nên tập 1 lần bạn nhé.

Lưu ý, để đảm bảo bạn có thể tác động hiệu quả tới cùng lúc 5 nhóm cơ khác nhau, cần phải thực hiện đúng kỹ thuật bài tập thon gọn đùi cho nữ. Đặc biệt, để gia tăng hiệu quả lên hết mức tối đa, hãy dùng thêm 1 cặp tạ để tăng độ khó.

Hướng dẫn chi tiết cách tập bài tập Single Leg Crab Bridge Right đúng kỹ thuật thể hình nhất

Hãy nhớ để có thể tác động hiệu quả vào cơ bụng, bạn hãy nhớ gồng cứng cơ bụng khi thực hiện bài tập cơ bụng dưới cho nữ này nhé.

  • Hiệp: 3
  • Lần lặp: 20
  • Nằm thẳng lưng trên sàn, hai chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại sao cho hai gối ở trên hai mắt cá chân.
  • Đặt 2 lòng bàn tay úp xuống sàn, ngay bên cạnh vai. Hai mũi tay hướng về phía chân.
  • Nâng chân trái lên, giữ thẳng chân nếu có thể. Đây là vị trí ban đầu.
  • Bắt đầu nâng hông và thân người lên cho tới khi nào bụng thẳng hàng với gối chân trụ. Thở ra khi thực hiện.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống, cố gắng căng cứng cơ mông và bụng không để mông chạm sàn. Tiếp tục nâng lên lại.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 ván. Đổi chân và lặp lại.

Để đảm bảo hiệu quả tập luyện, bạn nên phối hợp với các bài tập Cardio cho nữ ngay tại nhà để giúp cơ thể giảm bớt lượng mỡ thừa không mong muốn, hỗ trợ cơ chân, tay, bụng phát triển dễ hơn.

Lưu ý, cũng giống như những bài viết trước thôi, chúng ta tập thì phải hăng, mà ăn cũng phải chăm chỉ và khoa học. Hãy bổ sung các loại thức ăn chứa nhiều protein vào bữa ăn của bạn để đảm bảo tăng cơ giảm mỡ nhé. Trước và sau khi tập có thể ăn 1 thanh bánh Whey Protein Bar để nạp năng lượng và đạm nuôi cơ.