Bài tập bắp tay sau Standing One-arm Dumbbell Triceps Extension

Lần trước anh em đã tham khảo bài tập Close-Grip Barbell Bench Press, thì lần này không thể bỏ qua bài tập bắp tay sau Standing One-arm Dumbbell Triceps Extension. Đây chính là 1 trong những cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập Standing One-arm Dumbbell Triceps Extension.

Lưu ý để phát triển sức mạnh của cách tập bắp tay sau cho nam này, tên Tiếng Việt là Đứng Nâng Tạ Đơn Sau Đầu 1 Tay, hãy nhớ lựa chọn mức tạ phù hợp để tránh bị chấn thương đáng tiếc.

Xem thêm: 7 bài tập cơ bắp tay sau cho nam tốt nhất

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập bắp tay sau Standing One-arm Dumbbell Triceps Extension đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ bắp tay sau
  • Dụng cụ: Tạ đơn
  • Cấp độ: Dễ

Hướng dẫn bài tập Standing One-arm Dumbbell Triceps Extension

  1. Đứng thẳng người, một tay giữ 1 tạ đơn. Hai bàn chân rộng ngang vai. Duỗi cánh tay cầm tạ lên trên đầu. Mẹo nhỏ: Ngón út hướng lên trần và lòng bàn tay hướng về phía trước. Tạ sẽ ở trên đầu. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Giữ cánh tay trên sát vào đầu và vuông góc với sàn, hạ tạ xuống sau đầu theo chuyển động nửa vòng tròn cho tới khi nào cẳng tay chạm vào bắp tay. Mẹo nhỏ: Cánh tay trên giữ cố định và chỉ di chuyển cẳng tay. Hít vào khi thực hiện động tác này.
  3. Từ từ nâng tạ lên trở lại vị trí ban đầu bằng cách dùng cơ bắp tay sau. Thở ra mạnh ra.
  4. Lặp lại. Đổi tay và lặp lại tương tự.

Đừng quên bổ sung ngay bài tập cơ bắp tay sau này vào lịch tập gym cho nam 6 buổi 1 tuần dành cho mọi cấp độ tại đây nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh