Bài tập cơ tay sau Lying Dumbbell Tricep Extension hiệu quả số 1

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi
Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Lần trước chúng ta đã thực hiện bài tập bắp tay sau Standing One-arm Dumbbell Triceps Extension, lần này sẽ đến với bài tập cơ tay sau Lying Dumbbell Tricep Extension. Đây chắc chắn là 1 trong những cách tập tay sau cho nam tốt nhất để kích thích các bó cơ phát triển hiệu quả mà nhiều anh em thường bỏ qua hay không biết để thực hiện. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ hướng dẫn chi tiết bài tập Lying Dumbbell Tricep Extension.

Lưu ý để phát huy hết sức mạnh của cách tập cơ bắp tay sau với bài tập Nằm Duỗi Tay Sau Tạ Đôi, hãy nhớ chỉ di chuyển cẳng tay, còn cánh tay trên phải giữ cố định.

Xem thêm: 6 bài tập cơ tay sau với tạ hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập cơ tay sau Lying Dumbbell Tricep Extension đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ tay sau
  • Dụng cụ: Tạ đôi
  • Cấp độ: Trung bình
bai tap co tay sau lying dumbbell tricep extension
Bài tập lying dumbbell tricep extension

Hướng dẫn bài tập Lying Dumbbell Tricep Extension

  1. Nằm ngửa lưng trên ghế thẳng, hai tay giữ 1 cặp tạ đôi thẳng trên người. Hai tay duỗi hoàn toàn, tạo 1 góc 90 độ với thân người. Hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Hít vào và giữ hai cánh tay trên cố định, từ từ hạ tạ xuống cho tới khi nào hai tạ gần sát 2 bên tai.
  3. Trong khi giữ 2 cánh tay trên cố định, dùng lực cơ tay sau để đưa tạ ngược lên lại vị trí ban đầu, thở ra mạnh, dứt khoát.
  4. Lặp lại.

Chú ý, đối với bài tập này bạn cần phải rất cẩn thận khi lựa chọn mức tạ. Mức tạ quá nặng cùng tư thế không vững sẽ làm bạn chấn thương cùi chỏ. Ngoài ra, nếu bạn gặp các vấn đề cùi chỏ, bài tập này có thể gây chấn thương nghiêm trọng lên cùi chỏ, vì vậy bạn có thể tìm thay bằng bài tập tay sau Close-Grip Barbell Bench Press.

Xem thêm: Giáo án tập gym hiệu quả 6 buổi 1 tuần cho nam giới A-Z

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh