Bạn có nghe câu chuyện giảm cân bằng chuối của sao Hàn Seo In Young thần kỳ giúp cô nàng giảm được 6kg chỉ trong 1 tháng chưa? Từ lâu nhiều người chúng ta đều biết chuối đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhưng chúng ta vẫn chưa biết tận dụng hết sức mạnh của nó. Hãy cùng chuyên trang Sức Khỏe & Làm Đẹp tìm hiểu chi tiết về thực đơn ăn chuối giảm cân của Seo In Young – một trong những sao Hàn có body quyến rũ.

Chỉ cần ăn chuối vào buổi sáng là đủ!

Chuối được xem là 1 trong những thực phẩm giảm cân nhanh số 1 thế giới mà những người ‘béo’ cần phải thường xuyên bổ sung vào bữa ăn của mình. Bên trong chuối có chứa đầy đủ các yếu tố lý tưởng nhất để có thể đốt mỡ cơ thể hiệu quả như giàu hàm lượng chất xơ, kali, ít calo, giúp tạo cảm giác no, cũng như hạn chế chứng thèm ăn liên tục.

Về cơ bản, nếu ăn chuối, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng tự đánh lừa dạ dày và hệ thần kinh là cơ thể đã no và không cần phải ăn thêm nữa. Lúc này, quá trình trao đổi chất lại diễn ra mạnh mẽ hơn, làm cho cơ thể bạn tự tiêu mỡ mà không cần phải tập thể dục quá nhiều.

Thực đơn giảm cân bằng chuối của sao Hàn Seo In Young

Thật ra, cô nàng Seo In Young đã áp dụng thực đơn giảm cân bằng chuối của người Nhật đang làm mưa làm gió khắp nước Nhật và nhiều nơi. Bạn nên tham khảo kỹ vì bài viết đó có hướng dẫn rất chi tiết nên chọn chuối gì ăn để giảm cân, ăn ra sao đó nhé.

Chỉ cần ăn 2 trái chuối thay cho bữa ăn sáng và người Nhật đã có thể giảm được 2-3kg trong chỉ 1 tuần. Đây cũng chính là 1 phương pháp giảm cân cực tốt và an toàn hơn rất nhiều cho với việc uống nước chanh hay nhịn ăn không khoa học tí nào. Vì thế, banana diet nhanh chóng lan rộng khắp châu Á và dần trở nên nổi tiếng hơn.

Chính câu chuyện giảm cân bằng chuối của sao Hàn Seo In Young – cựu thành viên của nhóm nhạc Jewelry, ca sĩ và diễn viên người Hàn đã chia sẻ hành trình giảm cân của mình: chỉ bằng cách thêm chuối vào thực đơn mỗi ngày là In Young đã giảm được tới 6kg chỉ trong 1 tháng.

Xem thêm: Cách giảm cân nhanh bằng chanh hiệu quả

Thực đơn ăn chuối giảm cân của sao Seo In Young

thuc don giam can bang chuoi cua sao han seo in young
Thực đơn giảm cân nhanh bằng ăn chuối của Seo In Young
  • Sáng: 1-2 trái chuối + 2 ly nước âm ấm
  • Trưa: Ăn bình thường + không đồ cay hay dầu mỡ
  • Chiều: 1-2 trái chuối + không kẹo bánh
  • Tối: Ăn bình thường + kiêng đồ cay, dầu mỡ

Lưu ý

  • Bạn có thể sử dụng chuối tây hay chuối sứ đều được nhưng phải dùng loại tươi. Các loại chuối sấy hay chế biến không ăn nhé.
  • Phải luôn uống đủ nước mỗi ngày, nước âm ấm thôi nhé.
  • Người đau dạ dày không áp dụng phương pháp này.

Trên đây là chia sẻ về hành trình giảm cân bằng chuối của sao Hàn Seo In Young. Nếu bạn không bị dạ dày thì còn đợi gì mà không giảm ngay 6kg chỉ trong 1 tháng đi nào!

Giam can