Isometric Wipers | Bài tập hít đất tập ngực rất ít người làm được

Kỳ trước chúng ta đã tham khảo qua bài viết bài tập Bar Push-Up Smith Machine, tập ngực hoàn hảo với máy Smith rồi. Lần này sẽ đảo qua bài tập Isometric Wipers – một biến thể lý tưởng cho những ai đã chán với bài tập PushUp thông thường. Hãy cùng Khỏe Đẹp tìm hiểu ngay cách tập phát triển cơ ngực toàn diện ngay dưới đây kèm theo hướng dẫn và video nhé.

Lưu ý, bạn nên đọc kỹ bài viết hướng dẫn làm sao phát triển cơ ngực bằng hít đất ngay tại nhà đã nhé. Ở đây chúng tôi đã giải thích rất kỹ càng, chi tiết cả về ăn và tập sao cho đúng. Để tận dụng hết sức mạnh của bài này, hãy cố gắng tập sao cho đúng kỹ thuật nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập ngực Isometric Wipers đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

Hướng dẫn bài tập Isometric Wipers

  • Vào tư thế hít đất, hai tay rộng hơn vai, dồn trọng lượng lên tay và mũi chân, thân người tạo thành 1 đường thẳng. Đây là vị trí ban đầu.
  • Chuyển trọng lượng thân người sang 1 bên càng xa càng tốt, gập cùi chỏ bên đó lại để hạ thân người xuống.
  • Duỗi thẳng tay và đẩy người ngược lại vị trí ban đầu, sau đó hạ người sang bên kia.
  • Lặp lại.

Nhằm giúp hỗ trợ cho việc tập tốt hơn, bạn hãy sử dụng thêm các loại sữa Pre Workout tốt nhất trước khi tập để tăng thêm sinh khí và động lực nhé.

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Uống Trước Khi Tập Pre Workout Pre Rage 280g 2 mùi
Sữa Uống Trước Khi Tập Pre Workout Pre Rage 280g 2 mùi
Sử dụng trước khi tập luyện giúp đẩy cơ thể và hiệu suất tập luyện đến giới hạn cao. Với Caffeine: giúp bạn tỉnh táo, chống mệt mỏi. Citrulline Malate: bổ sung dinh dưỡng nuôi cơ, cải thiện sức mạnh . Creatine: giúp kích thích cơ bắp phát triển và tăng cường sức mạnh. Hương vị thơm ngon dễ uống
TÌM HIỂU THÊM »

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh