Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Làm nghề vũ công, Mai Linh với cân nặng 60kg cô luôn cảm thấy khó khăn khi theo nhịp độ công việc, vì thế cô quyết tâm giảm cân để hoàn thành công việc tốt hơn và sở hữu vóc dáng như mong đợi.

Thịnh Mai Linh, sinh năm 1994 đã giảm cân thành công để phù hợp hơn với tính chất công việc. Hiện cô đang làm kinh doanh và vũ công tại Hà Nội. Cùng lắng nghe Mai Linh chia sẻ cách giảm cân của mình nhé!

Khi nặng 60kg, cô không thể mặc vừa các trang phục yêu thích cộng thêm việc thừa cân gây khó khăn, làm mất đi cơ hội phát triển sự nghiệp khi làm trong vũ đoàn, vì thể cô quyết định giảm cân thay đổi vóc dáng. Mai Lịnh chia sẻ: “Tôi muốn bạn bè và những người vẫn đau đầu vì bụng mỡ thấy không gì là không thể và tôi sẽ làm được. Tôi bắt đầu ăn kiêng và tập luyện chăm chỉ mỗi ngày”.

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay thực đơn ăn kiêng giảm cân của cô gái trẻ này nhé!

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống Mai Linh áp dụng là do cô tự tìm hiểu và đặt ra cho bản thân mình. Sau khi thử nghiệm và cảm thấy hiệu quả, cơ thể có thể thích nghi được, cô đã tiếp tục duy trì chế độ ăn kiêng này trong suốt quá trình giảm cân. Cụ thể, ăn ít hơn bình thường, chỉ 2 bữa/ngày.

  • “Bữa đầu tiên vào 9-10h gồm cơm, rau, thịt, cá, ngũ cốc và hoa quả cho tới khi thấy no. Tôi hạn chế dầu mỡ và đường. Trước khi ăn, tôi uống thật nhiều nước lọc.
  • Bữa thứ hai vào 13-14h với đồ ăn chứa nhiều protein, không sử dụng tinh bột và ăn với mức độ vừa phải.
  • Khoảng 16-17h, tôi tiếp tục ăn nhẹ, đa số là hoa quả hoặc salad. Sau đó, tôi không ăn gì thêm cho đến sáng hôm sau và cố gắng uống nhiều nước lọc hoặc sữa đậu lành ít calo, chất béo.
  • Tôi tránh xa các loại nước ngọt và nước có ga. Tùy thể trạng cơ thể của mỗi người mà tính toán lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày, tốt nhất không nên giảm khẩu phần ăn dưới 1.200 calo”.
Vong bung chuan sau khi giam can
Vòng bụng chuẩn sau khi giảm cân

Phương pháp tập luyện

Mỗi tuần, Mai Linh dành cho mình 5 buổi tập gym với thời gian 70 phút/ngày vào các buổi trưa. Cô bắt đầu khởi động với máy chạy khoảng 15 phút, sau đó tập với máy và các bài workout. Tập 2 hiệp cho từng bài và tập 20 cái/hiệp.

Cô sẽ nâng mức tạ lên theo từng tuần. Tạ nặng hơn thì mỗi hiệp thực hiện 10 cái. Nếu bạn cứ duy trì tạ ở mức an toàn mà không chịu đau thì kém hiệu quả. Vào mỗi tối, cô tiếp tục tập nhảy 1-2 tiếng cùng vũ đoàn. Đây cũng chính là khoảng thời gian giúp cô đốt cháy calo rất tốt.

Che do tap luyen giam can
Chế độ tập luyện đều đặn giúp Linh sở hữu vòng 2 như mong đợi

Sau gần 2 tháng kiêng trì, Mai Linh đã giảm 9kg, từ 60 xuống 51kg. Số đo ba vòng cũng thay đổi đáng kể, vòng 2 giảm từ 80 xuống 67cm, vòng 3 tăng từ 90 lên 92cm. Hiện Mai Linh rất hài lòng với số cân hiện tại song vẫn tiếp tục tập luyện để giữ dáng.

Với chế độ ăn uống tự mình tìm hiểu, Mai Linh đã giảm 9kg trong 2 tháng. Nếu bạn vẫn lo lắng vì bụng mỡ, hãy thử chế độ giảm cân này nào!

Giam can