Chắc chắn bạn chẳng còn xa lạ gì với Creatine là gì và vì sao nó lại quan trọng. Hôm nay chúng ta sẽ đánh giá thực phẩm bổ sung 100% Micronized Creatine Monohydrate của Ultimate Nutrition. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn nằm trong danh sách các thực phẩm hỗ trợ hàng đầu thế giới. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao bạn nên chọn dòng sữa 100% Micronized Creatine Monohydrate nhé.

Tại sao nên dùng các loại thực phẩm bổ sung Creatine?

Có nhiều người nói tại sao phải dùng Creatine, trong khi có rất nhiều sản phẩm chứa kèm luôn cả Creatine? Đơn giản vì các sản phẩm chuyên biệt về Creatine đều có hàm lượng các dưỡng chất luôn cao hơn.

Mặc dù chúng ta có thể dễ dàng nạp 1 lượng khá nhỏ Creatine nhớ vào các loại thực phẩm thông thường như thịt, cá, trứng, thịt bò… Thêm vào đó thì creatine có thể tự sản sinh ra trong cơ thể con người. Đáng tiếc là hàm lượng này quá ít và không đủ để làm sản sinh ra các phân tử năng lượng ATP, đặc biệt là khi thực hiện các bài tập ở cường độ cao. Lúc này các thực phẩm bổ sung Creatine sẽ giúp gia tăng nồng độ ATP trở lại và giúp bạn có nhiều năng lượng, sức mạnh hơn.

Đặc biệt, khi thực hiện các bài tập ở cường độ cao, mức tạ nặng, bạn cần PHẢI NÊN bổ sung Creatine để giúp gia tăng sức mạnh và phục hồi nhanh hơn.

Xem thêm: 10 thực phẩm bổ sung BCAA tốt nhất cho người tập gym

Đánh giá thực phẩm bổ sung 100% Micronized Creatine Monohydrate của Ultimate Nutrition giúp gia tăng sức mạnh số 1 hiện nay

Chắc chắn bạn chẳng còn xa lạ gì với thương hiệu Ultimate Nutrition khi khá nhiều sản phẩm của hãng liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng uy tín. Với lịch sử hình thành trên 38 năm, bạn có thể dễ dàng hiểu lý do vì sao các sản phẩm của họ luôn nằm trong top 10 các thực phẩm bổ sung tốt nhất cho người tập gym rồi đó nhé.

Đặc biệt, chính nhà vô địch 6 năm liền cuộc thi Mr. Olympia sẽ là gương mặt đại diện của thương hiệu Ultimate Nutrition và làm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm 100% Micronized Creatine Monohydrate. Đây xứng đáng là sữa tăng sức mạnh, kích thích cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất sau khi tập nhé.

Vì sao nên dùng Creatine của Ultimate Nutrition?

Hiện tại, thị trường Việt Nam đang khá náo động với rất nhiều nơi kinh doanh các mặt hàng sản phẩm thể thao. Tuy nhiên, làm sao để chọn được loại thực phẩm bổ trợ Creatine nào tốt, cũng như tại sao phải dùng dòng sản phẩm 100% Micronized Creatine?

Đơn giản vì khi so sánh với các dòng sản phẩm khác trong danh sách 10 thực phẩm bổ sung Creatine tốt nhất, bạn dễ dàng nhận ra được điểm mạnh tối ưu của nó so với sản phẩm kế tiếp,

  • Creatine Monohydrate – 5gram
  • Serving (liều dùng) – 60 lần

Ngoài ra, nó còn mang tới cho người dùng 2 dạng để lựa chọn dễ hơn là dạng viêndạng bột.

Nên mua Creatine ở đâu uy tín và an toàn?

Như đã nói ở trên, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh các dòng sản phẩm hổ trợ; tuy nhiên, không phải nơi nào bạn cũng có thể đặt niềm tin là hàng chính hãng, không phải hàng giả. Nếu muốn tìm được hàng chính hãng, giá tốt để hỗ trợ cho quá trình tập luyện hăng hơn, phục hồi tốt hơn, thì hãy chọn ngay dòng sữa 100% Micronized Creatine Monohydrate của Ultimate Nutrition tại shop.khoedep.vn bằng cách nhấn nút MUA NGAY ở dưới và tiến hành đặt hàng ngay nhé.

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, hoàn toàn có thể đặt hàng dễ dàng nhé. Chỉ cần bấm vào nút mua ngay ở trên và tiến hành đặt hàng; chỉ sau vài ngày, bạn sẽ có trong tay sản phẩm mình mong muốn.

Đặc biệt,

  • Nếu bạn ở nội thành tp.HCM, miễn phí ship cho đơn hàng trên 600.000 nhé.
  • Nếu bạn ở tỉnh khác, đơn hàng trên 1 triệu, bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi và 1 mẫu thử Carne Bolic/bình lắc.

Xem thêm: Sữa tăng cơ Prostar 100% Whey Protein

Trên đây là đánh giá chi tiết về sữa tăng sức mạnh 100% Micronized BCAA Monohydrate của Ultimate Nutrition. Hãy chọn ngay sản phẩm của mình nhé.