Hành trình tìm cặp đùi thon cùng bài tập chân #10 Pulsing Squats

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon chân dài chẳng có gì quá khó khăn bạn có tin điều này không? Đây chắc chắn là 1 trong những điều mà nhiều chị em còn nghi ngờ, tuy nhiên chỉ cần áp dụng các cách giảm mỡ đùi đúng chuẩn thì kiểu nào mà không giảm. Ngoài ra, Khỏe Đẹp cũng muốn giới thiệu bài tập chân Pulsing Squats đang làm mưa làm gió tại các phòng gym cho nam và nữ.

Pulsing Squat – 1 trong những biến thể tuyệt vời của bài tập Squat tăng vòng 3 – là bí quyết tuyệt vời giúp chị em nhanh chóng có đôi chân thon dài đẹp như mơ ước. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn trong 2-3 tháng là bạn sẽ thấy vòng 3 căng tròn song song đó là đôi chân dần thon dài như mơ ước mà thôi.

Bí quyết ở đây chính là làm sao để bạn có thể nhanh chóng đốt cháy mỡ béo quanh đùi và mông hiệu quả đó nhé. Hãy kiên trì tập luyện vì lúc đầu khá khó khăn, nhưng nếu đã quen dần thì bạn sẽ thấy hơi nóng tỏa dần khắp cặp đùi của mình đó.

Xem thêm: Thử thách 30 ngày bài tập giảm mỡ bụng cho eo thon gọn

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – PULSING SQUATS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông, mũi chân hơi hướng ra. Hai tay nâng lên trước ngực, mắt hướng về phía trước.
  • Bắt đầu hạ mông và hông xuống về phía sau, khuỵu gối xuống cho tới khi nào đùi song song với sàn, hai vai ở trên hai gối, hai gối thẳng hàng với hai bàn chân và không vượt quá mũi chân nhé. Lưng duỗi thẳng, mắt hướng về phía trước.
  • Sau đó, nhún mông lên và xuống khoảng vài centimet. Nhún lên và xuống là 1 lần lặp.
  • Căng cứng cơ bụng, mông đùi và chân nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên xem thêm bài tập Burpee là gì và vì sao nó lại là thần dược đốt mỡ toàn thân siêu khủng nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập bài tập giúp chân thon đùi gọn để nhanh chóng có cặp đùi mơ ước nhé.

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999