Thực đơn ăn táo giảm cân nhanh giảm 2kg chỉ trong 7 ngày 

Ăn táo giảm cân là điều quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao bạn cần có thực đơn cụ thể từng ngày, cùng tìm hiểu nào!

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn vẫn thường nghe câu “ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn tránh xa khỏi bác sĩ” . Đúng vậy táo không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn là nguồn chất xơ dồi dào cực tốt cho hệ tiêu hoá, đồng thời nó chứa hàm lượng cao axit malic – kích thích tế bào mỡ sản sinh nhiệt lượng giúp cơ thể tiêu hao calo nhanh chóng. Đó là lí do vì sao Khoẻ Đẹp muốn chia sẻ cho bạn thực đơn ăn táo giảm cân trong 7 ngày dưới đây!

Cùng KhoeDep.vn áp dụng ngay cách ăn táo giảm cân hiệu quả này thôi nào! 

Thực đơn giảm cân ngày 1 + 2

Đối với 2 ngày đầu tiên đây là hai ngày detox – nghĩa là ngày thải độc, nếu bạn đã từng tìm hiểu qua các thực đơn giảm cân trước đây thì cơ chế giảm cân đầu tiên chính là thải độc tố trong cơ thể vì điều này làm hạn chế quá trình hấp thu chất dinh dưỡng tốt cũng là điều khiến cho mỡ tích tụ và làm tăng trọng lượng. Chỉ trong 2 ngày hãy cố gắn áp dụng thực đơn chinh xác, chỉ uống nước hoặc ăn thêm chuối khi thấy đói thôi bạn nhé!

An tao giam can

Thực đơn giảm cân ngày 3

Ở ngày 3 bạn có thể ăn bánh mì đen ( lưu ý phải là bánh mì đen không thay thế hay sử dụng bánh mì thường), tuỳ theo khả năng bạn có thể thay thế ức gà bằng cá luộc (loại cá bạn thích).

An tao giam can

Thực đơn giảm cân ngày 4

Nếu trong ngày cảm thấy đói bạn có thể ăn thêm 1 quả trứng hoặc 1 trái chuối. Nên uống nước ép trái cây từ rau bina hoặc cà rốt.

An tao giam can

Thực đơn giảm cân ngày 5

An tao giam can

Thực đơn giảm cân ngày 6

An tao giam can

Thực đơn giảm cân ngày 7

An tao giam can

Ngoài việc áp dụng chế độ ăn trên, việc tập thể dục đóng vai trò quan trọng trong quá trình đốt mỡ. Mỗi ngày hãy dành 30 phút tập các bài tập giảm mỡ tại nhà khi mồ hôi toát ra sẽ giúp loại bỏ độc tố, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh đạt hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: Bí quyết giảm cân bằng khoai lang nhanh hiệu quả bất ngờ 

Công thức giảm cân bằng táo thật đơn giản quá phải không nào? Khoẻ Đẹp chúc bạn thành công với thực đơn trên và có được thân hình mơ ước nhé! 

Sản phẩm hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ

Giam can