Bài tập mông #26 Single Leg Bridge Left cho bờ mông cong vút

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn có vòng 3 căng tròn, đẹp quyến rũ phải không nào? Chắc chắn bạn cũng rất thích khi diện những bộ váy ôm sát, khoe từng đường cong cơ thể cực đẹp. Bạn đang gặp vấn đề với mỡ mông nhưng chẳng biết làm sao để giải quyết được? Hãy để bài tập mông Single Leg Bridge Left giúp bạn một tay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay thôi.

Đây là 1 cách tăng vòng 3 nhanh mà cực kỳ hiệu quả, với điều kiện bạn chăm chỉ tập luyện đều trong 30 ngày. Hãy nhớ tập đúng tư thế cũng rất cần thiết nhé!

Hướng dẫn tập mông cho nữ tại nhà với SINGLE LEG BRIDGE LEFT

  • Thời gian: 60 giây
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa người trên thảm, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, 2 lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng chân phải lên khỏi sàn, kéo gối về phía ngực, cố gắng giữ chân càng thẳng càng tốt.
  • Ấn mạnh gót chân trái xuống sàn, duỗi hông và nâng mông khỏi sàn. Thở ra khi thực hiện. Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ ngực tới bụng và gối trái.
  • Duỗi càng nhiều càng tốt, dừng lại trong 1-2 giây. Hít vào và từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #27 Single Leg Bridge Right nhé!

Chăm chỉ tập luyện đều và đúng tư thế là cách để giúp bạn đạt được điều mình mong muốn!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999