Cách làm tóc nhanh và đẹp cho bạn gái diện cả tuần

Bạn quá nhàm chán với kiểu tóc dài xõa hoặc tóc cột cao thông thường? Làm mới bản thân ngay với các cách làm tóc nhanh và đẹp cho bạn tha hồ diện 7 ngày.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

7 cách làm tóc nhanh và đẹp dưới đây cho bạn gái tha hồ làm điệu cả tuần nhé. Tóc dài xõa đơn thuần quá nhàm chán? Hãy thử thay đổi một ít để tô điểm cho mái tóc cũng như bản thân thêm mới lạ nào!

Tóc xoăn bồng bềnh hoặc tóc thẳng xõa nhẹ nhàng có lẽ là kiểu tóc được nhiêu phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên bạn có thể làm cho bản thân thêm mới lạ với cách làm tóc nhanh và đẹp dưới đây. Bạn đừng lo lắng mình không khéo tay nhé, cho dù bạn không biết về thắt tóc cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Cùng KhoeDep.vn tham khảo ngay các kiểu tóc đẹp và cực đáng yêu dưới đây nhé!

Ngày 1

Tóc cột nơ sau đầu. Để tạo điểm nhấn cho tóc, bạn chỉ cần thắt một cái nơ nhỏ phía sau đầu của mình. Trông bạn gái sẽ duyên dáng hơn rất nhiều. Cách thực hiện thì sao nhỉ, cực dễ luôn nhé.

Bạn gái chỉ cần lấy 2 lọn tóc dài bên thái dương, kéo ngược chúng ra sau và thắt theo hình cái nơ như bạn buộc dây thông thường. Sau đó dùng kẹp tăm cố định lại là được.

Toc buoc no sau duoi cuc dang yeu
Tóc buộc nơ sau đuôi cực đáng yêu

Ngày 2

Thay vì chọn băng cài để tô điểm cho mái tóc, bạn có thể dùng tóc của mình để làm băng cài nữa đấy. Cách làm cũng rất đơn giản. Bạn lấy 2 lọn tóc nhỏ, thắt bính như thông thường. Cuối cùng bạn kéo chéo hai lọn tóc đã được thắt lên trên, tạo thành băng cài cho tóc. Dùng kẹp cố định lại là xong.

Tet toc mai lam bang cai
Tết tóc làm băng cài

Ngày 3

Tóc bới củ tỏi. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn bởi chúng rất dễ thực hiện. Bạn cột tóc cao như bình thường, sau đó xoắn đuôi tóc lại. Cuối cùng xoay tóc xung quang đỉnh đầu, cột cố định bằng dây cột tóc để tạo thành củ tỏi cực xinh.

Toc buoc cao cu toi
Tóc buộc cao củ tỏi

Ngày 4

Vẫn là kiểu tóc bới cao cho những ngày nóng nực. Thay vì bới thông thuờg có thể khiến bạn trông già đi chút ít, hãy thử tạo kiểu khác nào. Bạn chia tóc làm 2, cột cao và thắt như bình thường. Sau đó bạn dùng 2 lọn tóc đã thắt cột chéo vào nhau, dùng kẹp tăm cố định là xong.

Toc that bui cao
Tóc thắt búi cao

Ngày 5

Tóc thắt sau đầu. Kiểu tóc này có lẽ quen thuộc với bạn gái. Tuy nhiên một số bạn không quen thắt có thể khó thực hiện. Mẹo đơn giản cho bạn chính là cột cố định phần tóc đầu tiên để không bị trượt tay khi thắt. Sau khi đã buộc cố định thì bạn có thể dễ dàng lấy tóc và thắt như bình thường.

That toc phia sau dau de nhat
Thắt tóc sau đầu đơn giản nhất

Ngày 6

Thắt tóc mái một bên. Một lọn tóc mái thắt cũng có thể làm bạn gái trông dịu dàng hơn rất nhiều. Thay vì phải vén mái một cách cực khổ, bạn gái có thể thắt gọn chúng lại nhé! Buộc mái lên còn có thể giúp bạn gái tránh được việc đối mặt với mụn trong những ngày nắng nóng nữa đấy.

That toc mai diu dang
Thắt tóc mái dịu dàng

Ngày 7

Bạn không biết thắt tóc ư? Kiểu tóc này cũng không thể làm khó bạn được. Tất cả những gì cần làm là chia tóc làm hai phần bằng nhau, xoắn chúng thật chặt tay và chéo vào nhau. Cuối cùng buộc lại nào. Thật đơn giản phải không.

Kieu toc xoan mot ben
Kiểu tóc xoắn 1 bên điệu đà

Các cách làm tóc nhanh và đẹp trên thật dễ thực hiện phải không nào. Áp dụng ngay cho mái tóc thêm xinh bạn gái nhé!

Tao kieu toc