Cách làm tóc nhanh cho nàng công sở – Chỉ mất 10s ngại gì không thử

Bạn là thường bận rộn và không có đủ thời gian làm đẹp mỗi khi đi làm? Hãy áp dụng các cách làm tóc nhanh cho nàng công sở, chỉ mất 10s thôi các nàng nhé!

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Áp dụng ngay cách làm tóc nhanh cho nàng công sở nào! Giúp các nàng có thể thoải mái điệu đà dù bận đến cỡ nào. Chỉ mất 10s để làm đẹp, ngại gì không thử nào bạn gái ơi.

Tất cả bạn gái ai cũng muốn xinh nhất trong mắt mọi người. Tóc chính là điều được chị em chăm chút nhiều nhất. Các nàng công sở bận rộn và không khéo tay thì sao nhỉ? Hãy thử bỏ 10s và thực hiện cách làm tóc nhanh cho nàng công sở nhé!

Không phải ai cũng có khả năng làm tóc một cách đẹp nhất. Thay vì cứ thay đổi qua lại 2 kiểu tóc xõa hoặc cột cao. Tại sao bạn không làm mới mình nhỉ. Chỉ mất 10s thôi là sở hữu ngay một kiểu tóc tuyệt đẹp.

KhoeDep.vn sẽ cùng bạn thực hiện các kiểu tóc nữ đẹp nào!

Kiểu 1: Tóc búi cao (củ tỏi)

Đây có lẽ là kiểu tóc được đông đảo chị em lựa chọn mỗi khi thay đổi nhất. Kiểu tóc búi củ tỏi với cách thực hiện dễ dàng. Chị em sẽ không tốn quá nhiều thời gian với chúng. Tuy nhiên nhiều người vẫn búi không đẹp, không phồng lên và bị rớt tóc ra ngoài. Hãy xem mẹo búi tóc dưới đây là gì nhé!

Rất đơn giản, chỉ cần dây thun hỗ trợ là đủ. Đầu tiên bạn cột tóc đuôi ngựa cao bằng dây thun. Sau đó dùng một tay giữ tóc phía trên đỉnh đầu, tay còn lại tách tóc và luồn đuôi tóc qua. Cuối cùng dùng kẹp tăm định vị và giấu các mỗi tóc dư là được.
cach lam toc bui nhanh

cach lam toc bui cao nhanh
Mái tóc củ tỏi phồng cực đẹp và sang

Kiểu 2: Giấu phần mái

Mái tóc xõa quá thông thường? Bạn cứ phải vén tóc nhưng chúng cứ xề xòa trước mặt? Một mẹo đơn giản cho bạn là hãy cột chúng lại bằng dây thun nhé. Nhiều bạn nữ vẫn chọn cách tết tóc mái để làm đẹp cho mình. Nếu bạn không thể thực hiện thì sao nào?

Hãy tách lấy hai lọn tóc mái, cột cố định phần tóc còn lại lên cao. Sau đó luồng tóc mái ra phía sau và buộc lại. Cuối cùng xõa tóc ra nào. Có phải trông duyên dáng và gọn gàng hơn nhiều không?

Cach lam toc nhanh gon le

Kiểu 3: Tóc mái phồng

Tóc mái kéo ngược và làm phồng là cách được nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên một số chị em không thể tạo kiểu đẹp với chúng vì tóc cứ bị rớt. Hãy áp dụng mẹo nhỏ ngay nhé! Dùng lược lấy xéo phần tóc mái (như hình). Sau đó xoắn chúng lại, kéo ngược ra sau và cố định bằng kẹp tăm là xong.

Cach lam toc mai dep

Kiểu 4: Kẹp tóc mái một bên

Bạn muốn giải quyết phần tóc mái rũ xuống mặt mà bạn không biết cách tết tóc mái? Hãy xoắn chúng lại. Tương tự như trên, thay vì xoắn rồi kéo lên đỉnh đầu thì bạn xoắn một bên mái, kéo chúng qua bên hôn và dùng kẹp tăm cố định lại nhé. Kẹp chữ X cho thêm phần đáng yêu nào!

Cach kep toc mai dieu da

Kiểu 5:

Vẫn kiểu tóc củ tỏi búi cao, bạn có thể điệu đà hơn khi kết hợp với băng cài tóc hoặc khăn turban nhé!

Cach lam toc voi bang cai toc Cach lam toc voi bang cai

Kiểu 6:

Kiểu tóc cao sẽ phồng và đáng yêu hơn nhiều nếu bạn tách chúng ra làm hai. Đánh rối để tạo kiểu.

Cach cot toc duoi ngua dep

Cach cot toc cao phong dep

Kiểu 7: Tóc nửa đầu

Kéo ngược tóc ra sau, cố định chúng lại. Sau đó tách tóc làm 2 và luồn tóc vào. Bạn sẽ có ngay kiểu tóc nửa đầu cực xinh xắn.

Cach lam toc sau dau

Kiểu 8: 

Vẫn kiểu tóc cột phía sau. Bạn hãy xoắn tóc để tạo độ phồng cho tóc. Sau đó cố định bằng kẹp tăm nhé!

cach lam toc nhanh nhat

Kiểu 9:

Cột tóc đuôi, tết bính ba và sau đó xoắn lại, bạn sẽ có kiểu tóc búi thấp cực sang chảnh!

Cach bui toc nhanh nhat

Kiểu 10: 

Đánh phồng tóc (chừa phần mái). Sau đó cột hết tóc ra sau. Thắt thên dây ruy-băng hoặc khăn turban nữa là xong.

Cach lam toc nhanh cho ban gai

Cach lam toc nhanh 10s cho ban gai

Chúc chị em sẽ xinh hơn với 10 cách làm tóc nhanh cho nàng công sở. Chỉ 10s thôi nhé các nàng!