Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Steroid là gì? Steroid là thuốc tăng cơ bắp, có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình hóa học của cơ thể, kích thích tăng trưởng, tình dục và các chứng năng sinh lý khác. Thuốc Steroid là các hợp chất béo hữu cơ hòa tan có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp. Steroid rất đa dạng, bao gồm các hình thức của 1 số loại vitamin D, sterol. Các nhóm khác của Steroid như Corticosteroid, steroid đồng hóa, steroid androgenic, progestogenic, steroid chống viêm và oestrogenic steroid.

Xem thêm: Thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình

Tại sao một số người lạm dụng Steroid?

Không tính tới các vận động viên nước ngoài (có chuyên gia hướng dẫn khoa học), nhiều bạn thanh thiếu niên, các bạn lần đầu tới phòng gym ít kiến thức thường sử dụng Steroid để giảm mỡ, tăng cơ trong thời gian ngắn. Nhìn chung vì thuốc Steroid giúp cải thiện khả năng tổng hợp protein trong cơ thể, thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp và xương, giảm thời gian phục hồi giữa các hiệp tập và giúp bạn tập trâu hơn, nặng hơn.

Chưa kể, Steroid kháng viêm và Corticosteroid còn giúp giảm sưng, đau và viêm.

Hướng dẫn chi tiết về Steroid là gì và tại sao bạn Không Nên Dùng

Steroid có 2 dạng: dạng viên để uống và dạng nước để chích/tiêm

Sự thật về tác hại của Steroid

  • Dùng thuốc tăng cơ steroid rất nguy hiểm, có thể gây hỏng tim, gan. Nếu dùng lâu dài, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thể chất và tâm sinh lý.
  • Sử dụng steroid cần phải có sự hướng dẫn của các chuyên gia. Nếu không tuyệt đối không được sử dụng.

Sự nguy hiểm khi dùng Steroid?

Anabolic Steroid chứa các chất tổng hợp liên quan tới Testosterone, hocmon sinh dục nam; vì vậy, khi dùng có thể gây ảnh hưởng tới nội tiết tố trong cơ thể và gây ra những nguy hiểm như sau:

1. Tác hại của thuốc Steroid cho nam giới