Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Để có được vóc dáng như hiện tại, Trinh Tây đã nổ lực giảm cân lấy lại vóc dáng đáng khâm phục, đó là cả một quá trình luyện tập khó khăn. Bí quyết và động lực gì giúp cô giảm cân, hãy cùng xem thử nhé!

Cô gái sinh năm 1998 Trinh Tây (tên đầy đủ là Ozeri Yael Phương Trinh) mang trong mình 2 dòng máu Việt – Israel, sở hữu gương mặt xinh đẹp thu hút ánh nhìn của người đối diện. Ít ai nghĩ rằng cô đã từng sở hữu thân hình quá khổ với cân nặng 71kg và phải tích cực giảm cân.

Trinh Tay
Trinh Tây với gương mặt xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn.

Khi quyết định giảm cân, cô tuyệt nhiên nói “không” với các loại thuốc giảm cân, Trinh Tây đã lên kế hoạch tập luyện và thực hiện một cách tích cực để có được vóc dáng đáng mơ ước như bây giờ.

Than hinh 71kg cua Trinh Tay
Thân hình 71kg của Trinh Tây

Khi cô ý thức được tầm quan trọng của vóc dáng, cô quyết tâm làm đẹp cho bản thân mình, cô muốn mình xinh hơn trong mọi ánh nhìn. Với chiều cao hiện tại, thân hình lại hơi mũm mĩm, cô được mọi người xung quanh góp ý và cuối cùng Trinh Tây đã quyết tâm lên kế hoạch để có một vóc dáng thon thả như mong đợi của chính cô cũng như của những người yêu quý mình.

Len ke hoach tap luyen
Cô lên kế hoạch tập luyện và cố gắng làm theo.

Trên trang cá nhân, cô đã tạo một album ảnh đặt tên “Don’t Wish for it, Work for it” để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt quá trình tập luyện chăm chỉ.

Sau hơn 2 tháng nỗ lực, cô đã dần lấy lại được vóc dáng như mơ ước. So với số cân nặng 71kg trước kia, giờ đây cô đã hoàn toàn lột xác.

Trinh Tay giam can lay lai voc dang
Cô đã giảm 9kg và vẫn đang tiếp tục tập luyện
Vong eo thon gon
Vòng eo của cô đã giảm đi không ít

Việc giảm cân đối với các cô gái tưởng chừng như dễ nhưng nó thật sự là một quá trình đầy gian nan và thử thách. Việc phải tuân theo thực đơn ăn kiêng khi cơ thể đã tốn rất nhiều sức lực để tập gym ép cân không phải là điều dễ dàng. Đồng thời, cô còn phải ăn khoai lang thay cơm, không ăn các món chiên xào dầu mỡ và kiêng khem rất nhiều món khoái khẩu. Tuy nhiên, cô nàng hot girl vẫn ra sức tập luyện, nhất quyết không dùng thuốc giảm cân.

Tap luyen lay lai voc dang
Trinh Tây tại phòng tập luyện

Những hình ảnh mà cô đăng tải trong quá trình tập luyện cho người đọc một cái nhìn rất thoải mái với những tấm ảnh tinh nghịch, vui tươi, lí lắc tại phòng gym. Những hình ảnh này sẽ góp phần tạo động lực rất lớn cho các cô nàng thừa mỡ và cũng đang giảm cân nhưng vẫn chưa thành công.

Trinh Tay cung huan luyen vien
Trinh Tây cùng huấn luyện viên “6 múi” của mình

Chỉ sau một tháng tập luyện chăm chỉ, Trinh Tây đã giảm được 9kg. Cô nàng hot girl sinh năm 1998 chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục tập luyện để giảm thêm 7 -10kg nữa trong thời gian sớm nhất.

Cau chuyen giam can cua Trinh Tay
Sau 1 tháng nỗ lực giảm cân

Những hình ảnh xinh đẹp khác của Trinh Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trinh-Tay-2 Trinh-Tay-4 Trinh-Tay-1

Có vẻ như, một khi đã quyết tâm thì cô nàng sẽ làm đến cùng. Và một vóc dáng thon thả sẽ là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình giảm cân của Trinh Tây.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã thực sự quyết tâm giảm cân lấy lại vóc dáng chưa?

Giam can