Câu chuyện giảm cân thành công của Stephanie Mojica giảm 30kg

Bạn đang thừa cân và muốn giảm cân nhưng thiếu động lực. Hãy xem câu chuyện giảm cân thành công của Stephanie Mojica giảm 22kg chỉ trong 6 tháng ngay nhé

Bạn đang băn khoăn lo lắng quá mức về cân nặng “quá khủng” của mình? Bạn không tìm được cách nào để giảm cân giảm béo thành công vì thiếu động lực tạo sức mạnh? Hãy loại bỏ đi những lượng mỡ thừa xấu xí làm bạn thiếu tự tin diện những bộ váy đẹp, khoe vẻ mỏng manh khỏe khoắn cũng như tránh đi những căn bệnh rắc rối. Hôm nay, KhoeDep.vn xin giới thiệu câu chuyện giảm cân của Stephanie Mojica. Cô ấy đã giảm gần 30kg và sức khỏe dần chuyển hướng tốt dần lên. Cô ấy mắc căn bệnh PCOS gây vô sinh.

Nếu bạn thiếu động lực, hãy xem ngày câu chuyện giảm cân của Stephanie và hành động ngay nhé!

Sơ lược về Stephanie, gia đình, công việc…

Cau chuyen giam can cua Stephanie truoc khi giam can
Trước khi giảm cân

Tôi có chồng, một bé gái 3 tuổi và bé trai 2 tuổi. Tôi làm việc toàn thời gian ở phòng liên bạn tại Virginia. Tôi mắc chứng bệnh PCOS. Tôi đã phải trải qua những đợt điều trị vô sinh để có thể thụ tinh bé gái sau hơn 5 năm cố gắng mang thai. Tôi cân nặng 86kg khi mang thai. Chiều cao của tôi là 1m57. Trong suốt thời gian mang thai, đó thật là quá trình khó khăn. Tôi bị huyết áp cao và tiểu đường trong thời kỳ mang thai. Tôi phải nằm nghỉ trên giường trong 3 tháng trước khi lâm bồn. Tôi đã tìm gặp 3 bác sĩ khác nhau và thường xuyên phải đi gặp bác sĩ. Tôi lâm bồn sớm hơn dự tính.

Một vài tháng sau khi sinh, tôi có một cuộc gặp với chuyên gia tim mạch. Vách tim của tôi bị hở rộng. Sau đó bác sĩ yêu của tôi áp dụng chế độ ăn kiêng Paleo, hay nói đơn giản là chế độ ăn kiêng người thượng cổ. Tôi đã giảm từ 86kg xuống còn 62kg trong 6 tháng. Trọng lượng giảm xuống nhiều. Tôi chạy bộ và ăn rất khỏe. Huyết áp cao không còn là vấn đề của tôi nữa. Tôi sống khỏe mạnh và rất hạnh phúc. Tôi mang thai tự nhiên bé trai thứ 2. Paleo đã cứu vớt cuộc đời tôi. Nó giúp loại bỏ những triệu chứng PCOS. Khi mang thai bé thứ 2, tôi vẫn bị tiểu đường nhưng lúc này có thể kiểm soát nó tốt hơn. Tôi tăng lên 84kg. Khi con trai gần 2 tuổi. Tôi đã giảm xuống còn 63,5kg. Tôi quen dần với thói quen ăn ít carb và tập thể dục.

Bao lâu bạn đạt được cân nặng lý tưởng của mình? Hiện tại bạn có đạt được mức cân đó?

Tôi hiện tại vẫn muốn giảm thêm 7kg nữa. Tôi đang cố gắng để đạt được mục tiêu của mình.

Động lực giảm cân thần kỳ của bạn là gì?

Đầu tiên, động lức của tôi là con gái nhỏ. Hiện giờ, hai con là nguồn sinh lực cho tôi.

Điều gì thúc đẩy bạn quyết định bắt đầu lộ trình giảm cân của mình?

Những vấn đề sức khỏe tôi đang bị trong giai đoạn mang thai đầu tiên và van tim mở rộng.

Câu chuyện giảm mỡ của Stephanie còn rất nhiều hấp dẫn, hãy tìm hiểu xem cách giảm cân thần kỳ của cô ấy nhé!

Điều gì giúp bạn luôn cố gắng theo đuổi quá trình giảm cân thần kỳ này?

Cau chuyen giam can cua Stephanie sau khi giam can
Sau khi giảm cân thành công

Tôi luôn đi đúng đường vì tôi sợ quay trở lại tình trạng quá cân và nhiều bệnh lúc đầu.

Hãy kể chế độ ăn và tập luyện trong 1 ngày của bạn

Tôi ăn ít carb và chạy 6-8km mỗi ngày

Điểm khác nhau lớn nhất về cơ thể bạn cảm nhận được sau khi giảm cân là gì?

Tôi tràn đầy năng lượng hơn và ít những triệu chứng PCOS.

Lời khuyên nào bạn có thể chia sẻ với những người đang cố giảm cân?

Tôi vẫn đang cố gắng từng chút một để giảm thêm 7kg nữa. Tôi phải nói rằng tôi không bao giờ từ bỏ. Lấy 1 bánh quy, ăn nó sẽ chỉ giúp bạn vui tạm thời. Tôi dùng thức ăn để làm niềm vui và cuối cùng là hàng tá vấn đề kẻm theo.

Làm cách nào bạn vẫn giữ không tăng cân để duy trì lối sống khỏe mạnh?

Tôi cố gắng vá ăn khỏe mạnh. Thình thoảng, tôi ăn những thứ không tốt cho sức khỏe tí, nhưng không thường xuyên. Tôi không cảm thấy thoải mái sau khi ăn những thức không tốt.

KhoeDep.vn rất thích câu nói “ăn những chiếc bánh quy chỉ làm bạn vui tạm thời”. Đúng vậy, hãy giảm mỡ ngay cùng với Stephanie!

Giam can