Enerzy “Reboost” năng lượng tức thì cho dân thể thao

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lương khô Enerzy chính là phiên bản mới được nâng cấp từ sản phẩm lương khô được người Việt Nam yêu thích. Không chỉ tiện lợi, dễ ăn Enerzy còn đặc biệt tốt đối với người chơi thể thao

Enerzy có thể dùng thay thế cho whey?

Whey được sử dụng như bữa ăn phụ, giúp cơ thể bổ sung nhanh lượng protein cần thiết trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, giá thành của whey lại không hề rẻ và không phải ai cũng đủ điều kiện để dùng thường xuyên. Vậy nên, nếu không uống whey, bạn có thể bổ sung bằng những sản phẩm dinh dưỡng khác và lương khô Enerzy là lựa chọn hoàn hảo.

Lương khô Enerzy sử dụng các loại hạt rất tốt cho sức khỏe như đậu xanh, hạt hướng dương, mè trắng… cung cấp nhiều canxi, chất xơ, protein và magie tốt cho hệ xương, bổ sung đầy đủ năng lượng cho cơ thể và không gây béo phì đặc biệt tốt đối với sức khỏe những người thường xuyên hoạt động thể thao.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe của lương khô Enerzy
Nguồn nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe của lương khô Enerzy

“Lương khô dinh dưỡng Enerzy chính là lựa chọn thông minh cho những ai tìm kiếm sản phẩm giàu dinh dưỡng, tiện lợi và đặc biệt tiết kiệm chi phí” – chia sẻ từ Võ sĩ Nguyễn Văn Hải – người 7 năm liền vô dịch Boxing toàn quốc, là một trong những võ sĩ Việt bước lên sàn đấu quốc tế tranh giải vô địch thế giới (Milan 2009, Azerbaijan 2011).

 Enerzy luôn là lựa chọn của võ sư Nguyễn Văn Hải sau mỗi buổi tập
Enerzy luôn là lựa chọn của võ sư Nguyễn Văn Hải sau mỗi buổi tập

Lương khô Enerzy có gì đặc biệt?

Lương khô dinh dưỡng Enerzy là sản phẩm chất lượng cao do Việt Nam sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ an toàn đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Với những người không thường xuyên chuẩn bị đồ ăn trước và sau khi tập luyện, Enerzy là lựa chọn phù hợp bởi kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, ăn ngay khi mở. “Mỗi viên Enerzy 15g chứa tới 60kcal, nên hôm nào bận quá không kịp ăn bữa phụ thì chỉ cần 3-4 viên Enerzy là đủ năng lượng để sẵn sàng luyện tập cùng học viên rồi”

“Các loại hạt trong lương khô Enerzy có chứa một lượng lớn Protein cần thiết để cơ thể chuyển hóa mỡ thừa thành nguồn năng lượng rất lớn. Đặc biệt, lượng Carb dồi dào, rất cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể trước mỗi buổi tập” – anh Hải chia sẻ.

Enerzy thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang tới bất kỳ đâu
Enerzy thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang tới bất kỳ đâu

“Các loại hạt trong lương khô Enerzy có chứa một lượng lớn Protein cần thiết để cơ thể chuyển hóa mỡ thừa thành nguồn năng lượng rất lớn. Đặc biệt, lượng Carb dồi dào, rất cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể  trước mỗi buổi tập” – anh Hải chia sẻ.

Để duy trì được vóc dáng và sức khỏe ổn định, cùng với việc luyện tập thường xuyên những người chơi thể thao nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý trong chế độ ăn của mình. Với giá trị dinh dưỡng cao và sự tiện lợi, lương khô Enerzy đã trở thành một lựa chọn số 1 cho người yêu thích thể thao hiện nay.

Lương khô dinh dưỡng Enerzy có 4 loại gói tùy theo từng nhu cầu sử dụng: gói nhỏ 90gr (6 miếng) dễ mang theo, gói 180gr (12 miếng) và gói 375gr (25 miếng) tiết kiệm hơn và gói lớn 750gr (50 miếng) thích hợp dùng cho cả gia đình.

Hệ thống phân phối trực tuyến:
+ Cách 1: Mua hàng trực tiếp qua điện thoại: 085 7321 888
+ Cách 2: Đặt hàng trên website: https://enerzy.vn/vi/san-pham.html
+ Cách 3: Đặt hàng qua fanpage chính thức của Enerzy:
facebook.com/luongkhodinhduong
+ Cách 4: Đặt hàng thông qua hệ thống các sàn TMĐT: Tiki, Lazada, Shopee

Chia sẻ