Hướng dẫn 5 cách làm son môi có màu tại nhà chất mà không tốn tiền

Bạn có từng nghe cách làm son môi có màu tại nhà chưa? Bạn sẽ không tốn nhiều tiền nếu biết 5 cách làm son môi có màu đơn giản mà lên màu cực xinh.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Son môi là một vật không thể thiếu trong túi đồ của chị em. Thay vì tốn tiền mua các loại son, bạn hãy thử tự làm son môi với các cách làm son môi có màu tại nhà đơn giản mà cực chất nhé các bạn nữ ơi.

Son môi tự làm cũng trở thành xu hướng làm đẹp của chị em. Sở hữu một cây son với màu ưa thích, lại chính tay mình làm không bạn nữ nào không thích thú. Tuy nhiên đối với nhiều bạn sinh viên kinh phí chưa nhiều hay thậm chí các chị em phụ nữ muốn tự tay làm cho mình 1 mẫu son cực đẹp như trong các bộ phim ảnh thời xưa (lúc bấy giờ làm gì có hóa chất, chỉ toàn thiên nhiên nhé), thì cách làm son môi có màu đơn giản mà Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu dưới đây sẽ cực chất. Tất cả đều rất an toàn, cho màu đẹp khiến các bạn tưởng lầm đang dùng son thật, mùi hương thì cực kỳ quyến rũ đó. Bắt tay lên nào!

tu lam son handmade

Đừng nghĩ cách làm son môi khó thực hiện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên liệu và cách thực hiện ngay sau đây!

1. Cách làm son môi bằng dầu gấc

Cach lam son moi co mau bang dau gac

Quả gấc được biết đến với công dụng góp phần cho món ăn thêm đẹp mắt và phong phú. Bạn có biết chúng cũng có tác dụng làm đẹp? Dầu gấc có nhiều vitamin A, Vitamin E và các dưỡng chất beta-caroten, lycopen, zeaxanthin và beta-cryptoxanthin rất tốt cho cho quá trình làm đẹp. Dầu gấc làm mềm da, loại bỏ các sắc tố đen của da, giúp môi thêm mềm mại, căng mọng.

Chuẩn bị:

  • 1 thìa sáp ong;
  • 1 thìa dầu dừa (hoặc dầu ô liu);
  • 1 thìa bơ trắng;
  • 1 ít vitamin E (cái này có thể lấy từ viên vitamin E nhé!);
  • Tinh dầu yêu