Top 3 mẹo sơn móng tay không bị bong tróc trong nháy mắt

Chị em đã biết cách sơn móng tay sao cho đẹp mà không tróc chưa? Hãy xem và thử ngay 3 mẹo sơn móng tay không bị bong tróc cực kỳ nhanh và thần thánh nhé.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Những tín đồ của nail thường rất khó chịu khi lớp sơn móng mau bị bong tróc. Để giải quyết vấn đề này chị em cần biết những mẹo đơn giản khi sơn móng dưới đây nhé!

Sơn lớp bóng mỏng đừng sơn dày

Để làm lớp sơn không bị bong tróc quá nhanh, đừng tham lam mà sơn đến 3 lớp sơn bóng, lớp sơn của bạn sẽ tróc nhanh hơn bạn tưởng tượng đấy. Một hoặc hai lớp là đủ rồi.

son mong khong bong troc

Sử dụng sơn trắng làm sơn nền

Mùa hè chính là mùa của những sắc màu color block rực rỡ nổi bật. Những bộ móng được sơn phết lớp màu như vậy lên cũng sẽ thu hút hơn. Màu sắc bình thường của móng tay bạn đôi lúc sẽ khiến màu sơn bạn đổ lên không còn đúng sắc màu như bạn mong muốn. Hãy sơn một lớp nền màu trắng lên bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì với tone màu nồng nhiệt của mùa hè.

son mong khong bong troc

Lớp sơn cũ bị bong tróc

Sau khi sơn móng một thời gian, lớp sơn sẽ dễ bị bong tróc và khiến bộ móng kém cuốn hút. Để sửa lỗi sai này, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, hãy dùng màu bóng để thoa. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn.

son mong khong bong troc

Bảo quản sơn móng cũng là một trong những điều quan trọng giúp bạn có bộ móng hoàn hảo hơn, tham khảo bạn nhé!