Eo thon cấp tốc với bài tập bụng #40 Plank Knee to Elbow Crunch

Vòng eo thon gọn luôn mơ ước của nhiều chị em phụ nữ! Bạn chắc chắn cũng đang mong muốn điều này đúng không? Chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ nếu biết rằng hàng ngày có rất nhiều chị em gởi mail tới Khỏe Đẹp để hỏi về cách đốt cháy mỡ hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 bài tập giúp eo thon bụng nhỏ cấp tốc với bài tập bụng Plank Knee to Elbow Crunch nhé!

Một lần nữa Khỏe Đẹp muốn nhắc lại công thức giảm cân giảm mỡ an toàn hiệu quả nhất nhé! Thực đơn giảm mỡ bụng + Bài tập thể dục giảm béo bụng + Chế độ sinh hoạt phù hợp. Ngoài ra, để phát huy hết hiệu quả của chế độ ăn uống, bạn nên áp dụng thực phẩm hay kem làm tan mỡ béo từ thiên nhiên để bổ trợ nhé. Vì đây chỉ là sản phẩm tự nhiên nên hoàn toàn an toàn.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn trong khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi rõ rệt ở vòng eo ‘dư mỡ’ của mình. Hãy cố gắng lên nhé, biết bao người mẫu đã thành công rồi đó.

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với PLANK KNEE to ELBOW CRUNCH

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế Plank cẳng tay, cẳng tay đặt trên thảm, hai cùi chỏ đặt dưới vai. Thân người tạo thành 1 đường thẳng.
  • Thở ra, kéo gối trái và cùi chỏ phải vào nhau, đẩy hông lên cao. Căng cứng cơ bụng.
  • Hít vào, từ từ quay trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại cho bên còn lại.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #41 Plank and Arm with Leg Raise nhé!

Xem thêm: 6 bài tập đánh tan mỡ bụng của thiên thần Victoria’s Secret

Nào giờ là lúc chăm chỉ áp dụng đúng phương pháp mà Khỏe Đẹp đề ra và bạn sẽ có điều mình mong muốn!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999