Giảm mỡ bắp chân khó gì, thử ngay bài tập chân #1 Backward Lunge

Bắp chân to chắc chắn luôn là 1 trong những nỗi cay đắng không gì tả nổi của chị em phụ nữ. Làm sao để có thể tự tin diện váy đẹp hay những bộ bikini, quần jeans ngắn đẹp trong khi bắp chuối cứ ‘to như cột đình’ mà lại kém săn chắc nữa chứ! Đó cũng là 1 trong những câu hỏi muôn thuở mà nhiều chị em thường đưa ra cho chuyên trang Khỏe Đẹp. Hiểu được nỗi khổ đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bài tập chân Backward Lunge để giúp chị em biến mơ ước thành hiện thực chỉ trong thời gian ngắn.

Nếu chị em đã từng tham khảo 31 bài tập Lunges giúp đùi thon mông căng tròn thì chắc chắn cũng hiểu vì sao Lunges lại là thân dược giúp đùi thon gọn, bắp chân săn chắc thon thả như mơ. Và đây cũng là 1 trong những động tác tốt nhất trong chuỗi 31 bài này. Thêm nữa có video hướng dẫn thì quá dể dàng. Điểm đặc biệt ở đây chính là bài tập chân thon này còn giúp đốt cháy mỡ toàn thân người dưới từ mông, đùi và bắp chân.

Hãy chăm chỉ thực hiện đều, tăng dần tốc độ lên, nhưng trước hết hãy tập trung vào thực hiện ĐÚNG KỸ THUẬT nhé!

Xem thêm: 18 bài tập giúp chân thon dài nhanh nhất

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – BACKWARD LUNGE

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng, hai chân hẹp hơn hông, hai tay chống trên hông. Mắt nhìn về phía trước.
  • Hít vào, bước chân phải về phía sau, hạ thân người xuống sao cho hai gối tạo góc 90 độ, gối trái không vượt quá mũi chân. Cẳng chân sau (phải) song song với sàn. Thân người trên giữ thẳng.
  • Thở ra, ấn mạnh gót chân trái xuống, đẩy thân người lên, quay trở về vị trí ban đầu. Sau đó, lặp lại cho chân trái. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên tham khảo thêm 8 bài tập giảm mỡ bụng tốt gấp 5 lần gập bụng nhé.

Hãy cố gắng tập đều bài tập chân Backward Lunge và cảm nhận cơn nóng lan tỏa trên đôi chân nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999