Bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball

Cơ bụng 6 múi không còn là mộng tưởng cho nam giới. Bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball đốt cháy mỡ thừa và làm săn vùng cơ bụng hiệu quả.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bóng Stability Ball (một loại bóng chuyên dụng để tập các động tác bụng). Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, loại bóng này không mang lại tính ổn định như tên gọi của mình. Bóng thường tạo ra những chuyển động khó xác định. Dù điều này khá khó khăn khi tập luyện, nhưng lại giúp ích cho bạn khá nhiều khi người tập phải vận dụng các thớ cơ bụng nhằm giữ chắc quả bóng trong khi thực hiện các động tác. Đó cũng là lý do vì sao bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball lại được thêm vào trong loạt bài tập cơ bụng 10 phút mỗi ngày.

Thử thách bản thân cùng bóng Stability Ball – thách thức khả năng điều khiển cơ bụng của bạn!

Tập 3 lần cho 3 động tác sau.

Động tác đâm bóng

Bai tap co bung 6 mui dam bong stability ball
Đâm bóng Stability ball

Bắt đầu bằng tư thế plank hai tay chống đất thẳng và đặt hai cẳng chân trên bóng. Các ngón chân đâm vào bóng; chân duỗi thẳng, kéo và lăn bóng về phía bạn đồng thời kéo hông cong hướng lên trần nhà. Tư thế này giống như bạn đang trồng chuối. Hạ thấp người trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 15 lần.

Động tác xoay người tay thẳng

Bai tap co bung 6 mui xoay nguoi tay thang
Xoay người tay thẳng

Nằm tựa lưng trên vào bóng, hai bàn chân đặt xuống sàn, hai gối cong 900. Duỗi thẳng hai cánh tay ra, bàn tay nắm chặt hướng lên trần. Giữ hai cánh tay duỗi thẳng, lăn phần thân trên qua 1 bên. Đừng để hông bạn rớt xuống. Xoay ngược lại vị trí ban đầu và qua hướng bên bia. Làm 15 lần xoay hai hướng.

Động tác kéo gối với bóng

Bai tap co bung 6 mui keo goi voi bong stability ball
Kéo gối với bóng Stability Ball

Bắt đầu bằng tư thế Plank, hai tay duỗi thẳng trên sàn. Cẳng chân đặt trên bóng. Giữ các ngón chân đâm vào bóng, kéo hai đầu gối về hướng ngực. Hai tay giữ cố định. Sau đó kéo ngược trở lại vị trí ban đầu. Tập 15 lần.

Theo dõi thêm: bài tập cơ bụng 6 múi tiên phong

Nếu chưa chinh phục được bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball, bạn đừng mơ sở hữu cơ bụng đẹp!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999