Bài tập bụng #31 Tuck Crunch đốt mỡ béo dễ như trở bàn tay

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Ai cũng mong có eo thon bụng nhỏ nhưng dường như tỉ lệ thành công để biến mộng ước thành hiện thực khá thấp. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra điều đó? Đâu là lý do khiến bạn cảm thấy chán nản không biết làm sao để có thể tự tin diện những bộ bikini khi đi dạo biển hay các bộ váy ôm sát để khoe vòng eo thon gọn? Hãy áp dụng ngay bài tập bụng Tuck Crunch để có thể đốt cháy mỡ bụng nhanh.

Không giống như các bài tập bụng thông thường, động tác này tương đối dễ nhưng cần phải cố gắng chăm chỉ mỗi ngày. Hãy tập đúng và đều thì thành quả sẽ tới ngay.

Hướng dẫn cách tập bụng số 11 hiệu quả cho nữ tại nhà với TUCK CRUNCH

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai chân ép chặt, duỗi thẳng ra. Hai tay đặt sau đầu, cùi chỏ hướng ra 2 bên.
  • Bắt đầu căng cứng cơ bụng và nâng hai chân lên (cố gắng duỗi càng thẳng càng tốt nhé, vì lúc này bạn phải dùng cơ bụng rất nhiều) và nâng thân người lên. Lưu ý, vẫn giữ lưng dưới ở trên sàn và căng cứng cơ bụng.
  • Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Tuy nhiên, điểm cốt lõi ở đây là không để đầu, vai và chân chạm sàn nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #31 Adductor Crunch nhé!

Hãy chăm chỉ ngay và liền nhé, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có vòng eo thon gọn như mơ ước mà thôi!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999