Hé lộ: Làm sao có vòng eo 59cm với bài tập bụng #19 Leg Raises

Bạn mong muốn có vòng eo thon đẹp như các cô người mẫu hot nhất hiện nay? Bạn khao khát một ngày nào đó vòng eo của mình cũng 59cm như nhiều bạn nữ hot girl nổi tiếng trên facebook hay instagram? Làm cách nào để giúp eo thon bụng nhỏ như các bà mẹ nổi tiếng khác? Hãy thử ngay bài tập bụng Leg Raises để cảm nhận sự khác biệt đến từ những điều nhỏ nhặt nhất mỗi ngày nhé!

Với bài tập giảm béo bụng này, bạn sẽ có thể đốt cháy mỡ hiệu quả nhanh chóng mà không phải tốn thời gian đi tới phòng gym hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn trong khoảng 3-4 tháng, kết hợp cùng các bài tập giảm béo bụng cho nữ và chế độ thực đơn giảm cân hiệu quả là thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn cùng vòng eo 59 đẹp!

Hướng dẫn cách đốt mỡ bụng hiệu quả cho nữ tại nhà với LEG RAISES

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng lưng trên thảm, duỗi thẳng hai chân về phía sau.
  • Đặt hai tay sau đầu hay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng xuống.
  • Nâng hai chân lên càng cao càng tốt, cố gắng giữ hai chân thẳng. Thở ra khi thực hiện và luôn giữ căng cứng bụng nhé.
  • Hít vào và từ từ hạ hai chân xuống vị trí ban đầu. (Không được để hai chân chạm sàn).
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #20 Mountain Climbers nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập ngay và eo thon chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999