Tạm biệt mỡ béo bụng cùng bài tập bụng #20 Mountain Climbers

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đã sẵn sàng có 1 vòng eo thon gọn săn chắc như biết bao bạn gái hotgirl hay các cô giáo dạy gym chưa? Bụng mỡ hay ngấn bụng là điều khó khăn mà nhiều chị em luôn băn khoăn, trăn trở, không biết làm thế nào để xử lý! Thời gian đi làm suốt ngày, về nhà phải lo gia đình, gần như chiếm hết thời gian một ngày của chị em phải không nào? Hôm nay, Khỏe Đẹp xinh giới thiệu 1 bài tập bụng kết hợp giữa Plank và động tác nâng gối, Mountain Climbers.

Bài tập đốt mỡ này chỉ phù hợp với chị em đã thuần thục các động tác Plank cơ bản trong chuỗi series các phương pháp giúp eo thon bụng phẳng hay hướng dẫn cách tập cơ bụng số 11 đẹp cho nữ. Muốn có cơ bụng lên múi đẹp nhưng không thô, chị em cần phải đốt mỡ ngay và liền đi nhé!

Hãy nhớ đối với bài tập này, bạn cần tăng tốc kéo gối về phía ngực và căng cứng cơ bụng thì sẽ nhanh chóng đốt cháy mỡ béo cực nhiều đó.

Hướng dẫn cách tập bụng số 11 hiệu quả cho nữ tại nhà với MOUNTAIN CLIMBERS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế Plank cao, hai cổ tay ở ngay dưới 2 vai. Hai chân duỗi thẳng, rộng bằng hông.
  • Bây giờ kéo gối trái lên về phía ngực, không để bàn chân chạm sàn. Chân còn lại giữ yên trên sàn. Hai tay giữ cố định, căng cứng cơ bụng.
  • Sau đó nhanh chóng đẩy chân trái về lại vị trí ban đầu kết hợp kéo gối phải về phía ngực.
  • Từ từ tăng tốc dần bạn sẽ giống như đang chạy bộ hay leo núi nhanh vậy đó.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #21 Oblique Crunch Left nhé!

Hãy chăm chỉ và thành quả sẽ nhanh chóng đến mà thôi!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999