Tạm biệt mỡ béo bụng cùng bài tập bụng #20 Mountain Climbers

Sữa tăng cơ giảm mỡ Impact Whey Protein

Bạn đã sẵn sàng có 1 vòng eo thon gọn săn chắc như biết bao bạn gái hotgirl hay các cô giáo dạy gym chưa? Bụng mỡ hay ngấn bụng là điều khó khăn mà nhiều chị em luôn băn khoăn, trăn trở, không biết làm thế nào để xử lý! Thời gian đi làm suốt ngày, về nhà phải lo gia đình, gần như chiếm hết thời gian một ngày của chị em phải không nào? Hôm nay, Khỏe Đẹp xinh giới thiệu 1 bài tập bụng kết hợp giữa Plank và động tác nâng gối, Mountain Climbers.

Bài tập đốt mỡ này chỉ phù hợp với chị em đã thuần thục các động tác Plank cơ bản trong chuỗi series các phương pháp giúp eo thon bụng phẳng hay hướng dẫn cách tập cơ bụng số 11 đẹp cho nữ. Muốn có cơ bụng lên múi đẹp nhưng không thô, chị em cần phải đốt mỡ ngay và liền đi nhé!

Hãy nhớ đối với bài tập này, bạn cần tăng tốc kéo gối về phía ngực và căng cứng cơ bụng thì sẽ nhanh chóng đốt cháy mỡ béo cực nhiều đó.

Hướng dẫn cách tập bụng số 11 hiệu quả cho nữ tại nhà với MOUNTAIN CLIMBERS

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế Plank cao, hai cổ tay ở ngay dưới 2 vai. Hai chân duỗi thẳng, rộng bằng hông.
  • Bây giờ kéo gối trái lên về phía ngực, không để bàn chân chạm sàn. Chân còn lại giữ yên trên sàn. Hai tay giữ cố định, căng cứng cơ bụng.
  • Sau đó nhanh chóng đẩy chân trái về lại vị trí ban đầu kết hợp kéo gối phải về phía ngực.
  • Từ từ tăng tốc dần bạn sẽ giống như đang chạy bộ hay leo núi nhanh vậy đó.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #21 Oblique Crunch Left nhé!

Hãy chăm chỉ và thành quả sẽ nhanh chóng đến mà thôi!

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM