Lần trước, chúng ta đã tham khảo bài viết 10 loại thức uống giải độc gan hoàn toàn tự nhiên. Lần này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn các loại nước thanh lọc cơ thể cực tốt mà bạn không thể bỏ qua mỗi ngày. Để có được 1 cơ thể khỏe mạnh, hãy chăm sóc nó từ bên trong nhé!

Thận là 1 bộ phận quan trọng giúp thanh lọc máu, các chất lỏng bên trong cơ thể và đào thải các chất độc qua đường tiết niệu (nước tiểu và mồ hôi). Tuy nhiên, nếu uống nhiều các loại nước uống không tốt như bia, nước ngọt… hay không uống đủ nước mỗi ngày sẽ gây nhiễm độc thận và gan.

Giới thiệu các loại nước thanh lọc cơ thể từ thiên nhiên

Dưới đây là danh sách các loại thức uống giải độc, thanh lọc gan và thận từ thiên nhiên.

Nước dừa

nuoc duaNước dừa có chứa ít đường, ít axit, nhưng lại cực giàu chất điện giải. Hoàn toàn không hề chứa calo. Cực tốt trong khả năng giải độc gan, thận.

Nước ép dứa

Trong dứa không chỉ có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa mà còn chưa enzyme thực vật, bromelain, giúp ích cho thận.

Nước ép củ dền

nuoc ep cu denCủ dền rất giàu betaine, 1 chất chống oxy hóa, giúp làm tăng tính axit của nước tiểu. Thành phần này sẽ trung hòa canxi phosphate và struvite tích tụ trong thận.

Nước chanh

Hàm lượng lớn axit trong chanh giúp giảm sỏi thận.

Trà bồ công anh

Đây là loại thức uống thơm ngon và cực kỳ nhiều lợi ích. Nó có chứa chất chống oxy hóa flavonoids, giúp lọc sạch thận.