Trang điểm để chụp ảnh thẻ “đẹp như mộng” cho bạn gái

Trang điểm để chụp ảnh thẻ đẹp sẽ giúp các nàng có tấm ảnh thẻ xinh lung linh không phải xấu hổ mỗi khi đưa cho ai xem đâu nhé, học ngay thôi nào!

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn luôn thấy thiếu tự tin mỗi khi đưa ảnh thẻ cho người khác xem? bạn có thấy dạo này rất nhiều hot girl hay người nổi tiếng tự tin đưa ảnh thẻ lên mà vẫn xinh lung linh? tất cả là nhờ cách trang điểm để chụp ảnh thẻ đẹp đó!

Hãy cùng Khoẻ đẹp học ngay cách trang điểm để chụp ảnh thẻ đẹp cho nàng thêm tự tin nhé! 

1. Trang điểm nền

Trang diem de chup anh the

Vì chụp ảnh thẻ là chụp chính diện và đèn flash chiếu vào mặt nên bạn cần tránh dùng kem nền quá trắng, hãy dùng kem nền có tông tối hươn màu da 2 tông và thoa cho vùng cổ để không bị lệch màu. Đừng quên sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng dưới mắt. Ngoài ra đa số khi chụp ảnh thẻ bạn cần phải vén tóc lên, nên nếu sở hữu gương mặt tròn bạn nên tạo khối hai quai hàm. Ngoài ra để gương mặt ăn hình và tươi sáng hơn, hãy sử dụng highlight ở vùng trán, gò má, đầu mũi và cằm.

Sản phẩm trang điểm nền

2. Trang điểm chân mày

Trang diem de chup anh the

Hãy lựa chọn màu sắc chân mày cùng với tông màu tóc, vì khi lên hình sẽ nhìn thấy rõ và khiến gương mặt bạn bị lệch quẻ. Hãy kẻ chân mày thật tự nhiên và đúng chuẩn để giúp gương mặt sáng sủa và thu hút hơn.

Học cách tỉa và vẽ chân mày chuẩn tại đây bạn nhé!

3. Trang điểm mắt

Trang diem de chup anh the

Hãy chọn tông mắt màu nâu sẽ giúp đôi mắt trông tự nhiên và sâu và có hồn hơn. Hãy trang điểm mắt đơn giản và nhấn ở phần hốc mắt. Nên tránh sử dụng eyeliner sẽ làm cho đôi mắt thêm nặng nề. Thay vào đó bạn có thể chuốt một ít mascara và vậy là đủ điều này sẽ giúp đôi mắt tươi sáng và tự nhiên hơn. Trang điểm khi chụp ảnh thẻ sẽ giúp nàng có được.

4. Trang điểm môi

Trang diem de chup anh the

Không nên chọn những tông màu son quá nổi nó sẽ khiến hình thẻ của bạn trông đơ và thiếu tự nhiên. Nên chọn màu son nhẹ nhưng đủ để khiến gương mặt tươi và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Sản phẩm son môi

5. Tóc

Mái tóc góp phần lớn đến gương mặt của bạn, bạn không nên búi tóc cầu kì hãy nhuộm tóc quá đà. Hãy để tóc gọn gàng phù hợp với gương mặt.

6. Trang phục

Lựa chọn trang phục màu trắng, không chọn áo có cổ quá thấp hoặc quá cao. Bạn có thể lựa chọn cách gài kín cổ áo trông vừa đẹp vừa thanh lịch ( nếu sở hữ cổ thon dài). Với bạn cổ ngắn hoặc cổ hơn hớn nên diện áo có cổ bẻ hoặc cổ lật.

Một lưu ý nhỏ nữa là phông nền ảnh thẻ bạn có thể chọn nền trắng hoặc xanh, hãy chọn nền trắng sẽ giúp gương mặt bạn tươi sáng hơn đó!

Tham khảo thêm: 7 bước trang điểm từ A-Z cho người mới bắt đầu

Còn chờ gì mà không áp dụng ngay cách trang điểm để chụp ảnh thẻ xinh lung linh thôi nào!

Sản phẩm trang điểm