Hé lộ 5 bài tập tăng vòng 3 cho mông đẹp khỏi chê

Chuỗi 5 bài tập tăng vòng 3 giúp vòng mông trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Bạn sẽ không còn lo ngại vì vòng mông lép không diện được những bộ cánh ưa thích nữa

Bài tập tăng vòng 3 giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng 3 quyến rũ. “Mông lép” không tự tin diện đồ? Giờ thì đừng lo lắng nữa và tập ngay các bài tập tăng vòng 3 hiệu quả nhất nhé!

Các bài tập tăng vòng 3 dưới đây là những bài tập tác động và giúp săn chắc vùng này. Mỡ thừa vùng đùi vùng mông có thể dễ dàng tống khứ đi. Thực hiện các bài tập dưới đây theo số lần in trên hình.

Cùng KhoeDep.vn tập và cảm nhận sự thay đổi khi tập luyện chuỗi bài tập dưới đây nhé!

1. Bài tập Hip Bridge

Nằm ngửa trên thảm tập, hai tay xuôi dọc hai bên người, co gối, lòng bàn chân chạm đất. Từ từ nâng hông lên sao cho từ đầu gối đến đầu là một đường thẳng. Sau đó hạ người xuống, hít thở đều khi tập.

Bai tap hip bridge
Bài tập Hip Bridge

Video hướng dẫn bài tập Hip Bridge:

2. Bài tập Donkey Kick

Bắt đầu với tư thế quỳ gối trên thảm tập, hai tay chống thẳng xuống sàn tạo một góc 90 độ. Co một chân đá ra sau. Thực hiện đều cho hai chân.

Bai tap donkey kick
Bài tập donkey kick

Video hướng dẫn bài tập Donkey Kick

3. Bài tập Fire Hydrants

Quỳ gối trên thảm tập, hai tay chống thẳng xuống sàn tạo một góc 90 độ. Co chân phải đá ngang ra ngoài. Thực hiện đều cho hai chân.

Bai tap fire hydrant
Bài tập fire hydrant

Video hướng dẫn bài tập Fire Hydrant

4. Bài tập Plie Sumo Squat

Vẫn giống như các bài tập thông thường nhưng ở bài tập Plie Sumo Squat bạn cần dạng chân rộng hướng ra ngoài. Khi tập có thể cầm tạ nhỏ hoặc chai nước để hỗ trợ.

Bai tap pile sumo squats
Bài tập pile sumo squats

5. Bài tập Side Lunge

Bai tap Side Lunges
Bài tập Side Lunge

Video hướng dẫn bài tập Side Lunge

Tập ngay các bài tập tăng vòng 3 để có thể cải thiện vóc dáng và tự tin diện mọi bộ cánh ưa thích nhé!

Tang co giam mo