Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm và bị lão hóa nhanh nhất. Một số phương pháp massage vùng da quanh mắt sẽ giúp da vùng này săn chắc hơn, chống nếp nhăn ở mắt hiệu quả.

Việc xuất hiện nhiều nếp nhăn, dấu chân chim trên vùng da quanh mắt khiến bạn tự ti. Bên cạnh việc sử dụng các loại kem chống lão hóa bạn cũng nên áp dụng bí kíp massage thư giãn cho mắt

Những phương pháp massage vùng da quanh mắt hiệu quả

Phương pháp 1

Khép các ngón tay lại với nhau, để ngược lòng bàn tay. Dùng khớp ngón cái xoa nhẹ ở phần thái dương theo chiều kim đồng hồ rồi lật ngược bàn tay lại, dùng 2 ngón trỏ massage vùng mày và vùng mí mắt. Thao tác nhẹ nhàng và chậm rãi. Làm liên tục trong khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

Với phương pháp này, nếu sử dụng hằng ngày bạn có thể đánh bật các nếp nhăn vùng khóe mắt một cách dễ dàng.

massage vung da quanh mat

Phương pháp 2

Phương pháp này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng hiệu quả mà nó đem lại thật tuyệt vời. Hãy mở to đôi mắt của bạn hết sức có thể, sau đó đảo mắt đều từ trái qua phải và từ trên xuống dưới, sau đó tập trung nhìn thẳng vào một điểm ở thật xa trong vòng 1 phút.

Chắc chắn rằng, khi thực hiện bài tập này, bạn sẽ có thể khắc phục các vấn đề về vùng da quanh mắt đồng thời cải thiện được tầm nhìn của mắt nữa.

massage vung da quanh mat

Kem dưỡng chống lão hoá da vùng mắt

Phương pháp 3

Xoa nhẹ hai bàn tay vào nhau cho nóng lên rồi úp vào phần mãng cầu dưới mắt kết hợp massage nhẹ trong vòng 2 phút. Làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ không còn bị tình trạng lão hóa của da quấy nhiễu nữa.

massage vung da quanh mat

Phương pháp 4

Để 2 ngón trỏ chạy thẳng theo sống mũi kết hợp với massage từ dưới lên. Sau đó từ từ trượt bàn tay lên phần trên trán rồi vuốt ra đến tận sau tóc. Với thao tác này, bạn có thể thực hiện trong vòng 25 phút mỗi ngày. Có thể massage kèm với các loại kem massage đặc trị, chắc chắn là sẽ mang lại hiệu quả rất cao đấy.

massage vung da quanh mat

Phương pháp 5

Dùng mô ngón cái của hai bàn tay bắt đầu từ huyệt ấn đường men theo lông mày vuốt sang 2 bên đến tận huyệt thái dương. Tiếp theo bạn vuốt vùng bọng mắt kéo dài đến vùng thái dương. Bạn vuốt liên tục khoảng 1 phút.

massage vung bong mat

Trên đây là những bí kíp massage vùng da quanh mắt đem lại hiệu quả chống nếp nhăn cao nhất, bạn nên áp dụng mỗi ngày nhé!

Tham khảo thêm: Top 10 kem dưỡng mắt trị nếp nhăn, thâm quầng mắt và bọng mắt tốt nhất