Elbow Circles – Bài tập giãn cơ vai cực tốt trước và sau khi tập

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Lần trước chúng ta đã tham khảo bài tập Arm Circles, lần này sẽ là bài tập Elbow Circles. Đây là 1 trong những cách tập khởi động trước khi tập cực tốt mà bạn không nên bỏ qua. Nó giúp làm nóng người hiệu quả mà bạn không thể bỏ được. Hãy cùng tham khảo ngay cách thực hiện và tập luyện sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Để đảm bảo việc tập luyện đạt hiệu quả cao, bạn cần phải có bước chuẩn bị hoàn hảo. Đó là lý do bài tập giãn cơ vai này rất quan trọng trước khi tập vai.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập Elbow Circles đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

Hướng dẫn bài tập Elbow Circles

  • Đứng thẳng, hai chân hơi rộng bằng hông.
  • Đặt các tay lên vai, cùi chỏ ngang vai, hướng ra ngoài.
  • Từ từ xoay cùi chỏ thành vòng tròn. Thở ra khi bắt đầu xoay, hít vào khi xoay xong.
  • Sau khoảng 10 giây thì xoay ngược lại.
  • Lặp lại.

Lưu ý, trước khi bắt đầu, bạn nên nhớ sử dụng thêm các loại sữa bổ sung Pre Workout để có thể có đủ năng lượng trước khi tập nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM