Đánh bay mỡ bụng cấp tốc với bài tập bụng #4 Crossover Combo

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Eo thon bụng phẳng không còn là vấn đề gì quá khó khăn nếu bạn tìm đúng phương pháp cho riêng mình? Bạn không muốn phẫu thuật tốn chi phí hay dùng các loại thuốc trên thị trường nhưng chất lượng không đảm bảo bao nhiêu cả? Bạn chưa tìm được hướng đi để nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon nhỏ như các bạn người mẫu? Crossover Combo là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn áp dụng ngay vào lộ trình các bài tập giảm mỡ bụng đó.

Lý do mà Khỏe Đẹp thêm động tác này khá đơn giản, vì đây là 1 bài tập kết hợp, vừa gập bụng vừa vặn người. Như thế sức mạnh sẽ được tăng lên nhiều lần và tất cả các nhóm cơ đều được tấn công vào, sẽ giúp đốt cháy mỡ cực tốt. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hơi nóng từ vùng bụng ngay buổi tập đầu tiên.

Đây cũng là tiền đề để bạn tiến tới với các bài tập để có cơ bụng số 11 và có ngay vòng eo quyến rũ đó nhé!

Hướng dẫn cách tập giảm béo bụng hiệu quả cho nữ với CROSSOVER COMBO

Lưu ý, bạn cần phải tập luyện đúng và đều mỗi ngày để gia tăng hiệu quả nhé. Đừng quên bổ sung các bài tập Cardio đốt cháy calo trước đã nhé.

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm, hai gối gập khoảng 60 độ và đặt 2 gót chân trên sàn. Hai tay đặt nhẹ ra sau đầu.
  • Gập người lên và kéo cùi chỏ phải và vai chéo thân người, đồng thời kéo gối trái lên, về phía vai trái sao cho gần chạm là được. Thở ra khi thực hiện động tác này. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng.
  • Từ từ hạ người xuống vị trí ban đầu khi hít vào. Lưu ý: Không được để đầu và vai chạm sàn.
  • Tiếp tục lặp lại cho cùi chỏ trái và gối phải.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục 19 lần nữa.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ 19 bài tập thể dục giảm bụng mỡ cực tốt cho nữ, đặc biệt là chị em sau sinh.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #5 Crunch nhé!

Để đảm bảo việc tập diễn ra tốt hơn, cũng như đốt cháy mỡ tốt hơn, bạn hãy dùng thêm các loại thực phẩm chức năng đốt mỡ giảm cân tốt nhất hiện nay nhé.

Giờ thì chỉ cần chăm chỉ luyện tập bài tập giảm bụng béo này trong tầm 1-2 tuần là bạn sẽ thấy ngay mỡ giảm rõ rệt. Hãy cố gắng kiên trì và thành công sẽ tới nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999