Vòng 3 căng – Bài tập mông #36 Backward Lunge to High Knee Left

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn luôn là khao khát cháy bỏng của hầu hết mọi chị em phụ nữ, nhưng vẫn còn đó khá nhiều chị em vẫn chưa tăng được? Chắc chắn bạn luôn mong muốn có 1 ngày nào đó, kích thước vòng 3 của bạn sẽ nở to, thêm săn chắc quyến rũ như các cô nàng thường xuyên khoe ảnh trên các tạp chí? Hãy để bài tập mông Backward Lunge to High Knee Left là người đồng hành với bạn nhé. Đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu.

Đây là 1 trong những bài tập cho vòng 3 nảy nở hay nhất của Khỏe Đẹp tổng hợp được. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập trong vòng 1-2 tháng sẽ thấy các bó cơ mông dần săn chắc, to và nở nang ra dần đều, đẹp. Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên kết hợp cùng hướng dẫn bài tập cơ bụng số 11 cho nữ để có vòng eo thon, mông căng tròn nhé.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – BACKWARD LUNGE to HIGH KNEE LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay chống hông. Mắt nhìn về phía trước.
    Bước chân trái về phía sau, hạ người xuống sao cho gối chân phải không vượt mũi chân. Cẳng chân trái song song với sàn, thân người thẳng đứng.
  • Ấn mạnh chân phải xuống, đứng thẳng lên, đồng thời kéo gối trái lên cho tới khi nào đùi vuông góc với thân người.
  • Sau đó hạ xuống vị trí nhún ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm 9 bài tập tăng kích thước vòng 3 cực chuẩn được các bạn nữ ưa thích tập nhất tại phòng gym và tại nhà nhé.

Đừng quên xem tiếp bài tập mông #37 Backward Lunge to High Knee Right chị em nhé!

Giờ thì còn đợi gì mà không lên ngay 1 lộ trình tập luyện mỗi ngày để tự tin diện những chiếc quần jeans ưa thích đi nào!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999