10 bài tập giảm mỡ bụng cho nam không dụng cụ tại nhà

bài tập giảm mỡ bụng cho nam không dụng cụ ngay tại nhà sẽ là chìa khoá giúp các chàng tự tin khoe cơ bụng quyến rũ, còn chờ gì mà không thử ngay nào?

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn đang tìm kiếm bài tập giảm mỡ bụng cho nam vì mỡ bụng làm mất thẩm mĩ và khiến bạn thiếu tự tin khi gặp bạn gái?
  • Bạn mong muốn có cơ bụng 6 múi nhưng vùng mỡ bụng còn thì không thể lên múi được?
  • Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian đến phòng tập gym?

Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tập các bài tập giảm mỡ bụng cho nam ngay tại nhà mà không cần đến dụng cụ phức tạp như ở phòng gym.

Hãy cùng Khoẻ Đẹp áp dụng ngay 10 bài tập  giảm mỡ bụng cho nam không dụng cụ cực hiệu quả tại đây bạn nhé!

1. Bài tập Ground Zero Jump

Bai tap giam mo bung cho nam Ground Zero Jump
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Ground Zero Jump

Đây là bài tập giảm mỡ toàn cơ thể, đặc biệt là mặt sau của bạn, bài tập nhảy với mục đích tác động nhanh vào các múi cơ đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất và nhịp tim. Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh cơ hông và cơ trung tâm nhiều hơn các bài tập cardio truyền thống (như chạy trên máy chạy bộ)

Hướng dẫn:

Đứng với chân rộng ngang vai, ngón chân hướng thẳng về phía trước, và đầu gối hơi gập. Đây là vị trí bắt đầu. Cuối người xuống đưa hai tay thẳng về phía sau. Tiếp theo, đẩy hông về phía trước đồng thời đưa cánh tay thẳng ngang ngực. Quay trở lại vị trí bắt đầu, và lặp lại. Ghi nhớ bài tập này trông có vẻ giống như bài tập nhảy, nhưng trong quá trình tập bạn không di chuyển bàn chân. Bạn cũng có thể thử bài tập nâng cao hơn bằng cách kéo dài cánh tay qua đầu và kiễng mũi chân lên. Tăng tốc độ của bài tập lên dần.

2. Bài tập Predator Jacks

Bai tap giam mo bung cho nam Predator Jacks
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Predator Jacks

Đây được xem là bài tập làm nóng người nhanh chỉ trong vòng ít hơn 1 phút, giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ nhanh chóng tại vùng chân hông và lưng.

Hướng dẫn:

Đứng thẳng, giữ cả hai cánh tay thẳng trước mặt, chạm hai lòng bàn tay lại với nhau. Tiếp theo, nhảy chân ngoài, đẩy hông về phía sau, uốn cong đầu gối, và hạ thấp cơ thể của bạn thành tư thế ngồi xổm, đồng thời dang rộng hai tay sang ngang. Cánh tay nên thẳng hàng với vai hoặc hơi hướng về phía sau vai. Tiếp theo, dồn toàn bộ trọng lượng lên chân phải, và sau đó là chân trái, và trở lại vị trí trung tâm. Cuối cùng  đứng trở lại về vị trí bắt đầu. Dần dần tăng tốc độ trong quá trình luyện tập.

3. Bài tập Skater Jumps

Bai tap giam mo bung cho nam Skater Jumps
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Skater Jumps

Hướng dẫn:

Bắt đầu với việc dồn trọng lượng cơ thể vào chân phải, cong đầu gối phải, đầu gối trái cong và nâng chân trái lên khỏi mặt đất. Cả hai tay đưa sang phải. Sau đó thực hiện động tác nhảy sang bên trái, chân trái chạm đất chân phải co lên khỏi mặt đất, hai tay đưa sáng trái. Giữ vị trí nhảy trong vòng 1 tiếng đếm (1 giây). Thưc hiện liên tục bài tập này trong  30-60 giây, tăng dần tốc độ và phạm vi của chuyển động.

4. Bài tập Blast-Off Push-Ups

Bai tap giam mo bung cho nam Blast-Off Push-Ups
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Blast-Off Push-Ups

Bắt đầu ở vị trí plank thẳng tay, Tay ngay dưới vai, bàn tay phẳng dưới mặt sàn, giữ đầu hông và gót chân trên một đường thẳng. Đẩy hông về phía sau, không di chuyển phần lưng dưới cho đến khi  đầu gối tạo 1 góc 90 độ với sàn nhà. Lúc này bàn tay vẫn giữ nguyên, giữ trong 1 tiếng đếm sau đó đưa người về vị trí thẳng với khuỷ tay gập góc 90 độ. Giữ trong 1 nhịp thở, thực hiện trong 1 phút.

5. Bài tập In-and-Out Squats

Bai tap giam mo bung cho nam In-and-Out Squats
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam In-and-Out Squats

Bắt đầu ở tư thế cuối người, hai mắt cá chân thẳng với hông, hai chân gần nhau, hai tay đặt về phía trước (ở tư thế dự bị). Tiếp theo, nhảy lên và đưa hai chân rộng sang hai bên, mà không nâng hông. Trở về vị trí ban đầu. Giữ vị trị hông cuối thấp trong suốt bài tập và lặp lại 30 – 60 giây.

Tham khảo thêm: 9 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả nhất 

Sản phẩm thể thao

6. Bài tập Low Box Runners

Bai tap giam mo bung cho nam Low Box Runners
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Low Box Runners

Đặt chân trái lên một chiếc hộp thấp, bạn có thể sử dụng cuốn sách hoặc bất cứ đồ vật hình chữ nhật có thể đặt vững trên sàn, và đưa tay phải lên. Nhanh chóng chuyển đổi chân phải và tay trái. Thực hiện bài tập nhanh từ 30-60 giây. Mấu chốt là bạn cần thực hiện bài tập có kiểm soát và linh hoạt.

7. Bài tập Low Box Burpee

Bai tap giam mo bung cho nam Low Box Burpee
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Low Box Burpee

Đừng thẳng người mũi chân chạm chiếc hộp( đã dùng ở bài tập 6) sau đó ngồi xuống cao cho tay thẳng lòng bàn tay phẳng trên hộp. từ vị trí này bạn nhảy cả hai chân về phía sau, sao cho đầu, hông và gót chân trên một đường thẳng. Giữ trong 1 nhịp đếm và nhảy trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục từ 30-60 giây.

8. Bài tập Frog Push-Ups

Bai tap giam mo bung cho nam Frog Push-Ups
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Frog Push-Ups

Bắt đầu ở vị trí hít đất, giữ cho đầu hông và gót châ trên một đường thẳng, nhảy hai chân lên phía trước ở ngoài hai bàn tay, tạo tư thế squat ngồi, lúc này hai gối ở ngoài hai tay và bàn chân phẳng trên sàn. Nhảy trở lại vị trí ban đầu và lặp lại bài tập trong 60 giây.

9. Bài tập Monkey Lunge

Bai tap giam mo bung cho nam Monkey Lunge
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Monkey Lunge

Bước chân trái sang trái và hai tay chạm sàn về bên trái, không di chuyển chân trái, nâng nhẹ hông về phía trước để thẳng chân phải. Thực hiện tương tự với bên còn lại và tập xen kẽ chân trong 60 giây.

10. Bài tập Lunge Walk

Bai tap giam mo bung cho nam Lunge Walk
Bài tập giảm mỡ bụng cho nam Lunge Walk

Bắt đầu tư thế lunge, chân phải gập về phía trước , cả hai chân gập một góc độ. Sau đó đứng thẳng người giữ chân phải thẳng, chân trái đưa lên cao ngang hông, tiếp tục lặp lại và di chuyển về phía trước. Thực hiện trong 60 giây.

Tham khảo thêm: 5 Cách giảm mỡ bụng cho nam tại nhà an toàn hiệu quả cao

Còn chờ gì mà không cùng Khoẻ Đẹp thử ngay bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả ngay hôm nay thôi nào!

Giam mo cat net