Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Ngực chảy xệ, không săn chắc chính là 1 trong những vấn đề to lớn với các chị em. Nếu muốn kích thích vòng 1 phát triển to đều cũng như làm săn chắc cánh tay thì các bài tập hít đất cho nữ dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn đó nhé.

Đây là 1 trong những bài tập gym tại nhà tốt nhất cho vòng 1 của chị đó nhé. Chỉ cần chăm chỉ luyện các bài chống đẩy cho nữ này, bạn sẽ đạt được những lợi ích vô cùng tuyệt vời như sau:

  • Giúp thân người trên khỏe hơn, giảm mỡ vùng cánh tay, săn chắc ngực.
  • Cực kỳ an toàn cho cột sống.
  • Cải thiện vóc dáng người và tăng khả năng giữ thăng bằng.

Hướng dẫn chi tiết các bài tập hít đất cho nữ giúp phát triển vòng 1 tốt nhất

Lưu ý, trước khi bắt đầu thực hiện các bài tập ngực tại nhà cho nữ dưới đây. Chị em cần phải đảm bảo mình đã làm nóng người với 5 bài tập khởi động toàn thân trong khoảng 5-10 phút trước đã nhé.

Để giúp tăng thêm năng lượng trong buổi tập, cũng như hạn chế mất cơ trong khi tập, bạn cần phải nhớ đã ăn đầy đủ các món này trước khi tập khoảng 1-2 tiếng đã nhé. Đừng để tập xong rồi mất luôn ngực thì khổ.

1. Bài tập hít đất cơ bản cho người mới bắt đầu

bai tap hit dat cho nu co banChắc chắn đầu tiên sẽ là bài tập hít đất cơ bản rồi. Chỉ khi nào bạn thực hiện được bài này thì nới có thể tập các bài tiếp theo được.

  • Vào tư thế hít đất với 2 tay chống thẳng xuống sàn, hai tay ở ngay dưới hai vai. Các đầu ngón tay hướng về trước.
  • Chống gối xuống sàn (cho người mới tập) hay chống mũi chân xuống sàn (nâng cao). Thân người tạo thành 1 đường thẳng. Đây là vị trí ban đầu.
  • Hít vào, từ từ hạ thấp thân người xuống cho tới khi nào ngực gần chạm sàn, khuỵu tay xuống, giữ yên 1 giây.
  • Đẩy ngược thân người dậy trở lại vị trí ban đầu, thở mạnh ra. Thực hiện 3 hiệp, 10 lần/hiệp.

Xem thêm: Hướng dẫn tập hít đất đúng cách cho nữ

2. Bài tập chống đẩy cơ bản (nâng cao)

  • Tương tự như trên, nhưng cấp độ hơi nâng cao 1 tí. Lúc này, chị em sẽ chống mũi chân xuống sàn, thân người tạo thành 1 đường thẳng.
  • Cách thực hiện tương tự như trên.
  • Bạn có thể dùng 2 tạ tay như trên hoặc sử dụng thanh Go-Fit cho tiện nhé.

Xem thêm: 11 bài tập tạ tay cho nữ tại nhà giúp vòng 3 căng tròn săn chắc

3. Bài tập chống đẩy với bóng

bai tap hit dat cho nu tay tren bongTư thế giống như động tác thứ 2; tuy nhiên, lúc này, hai tay sẽ ở trên bóng Bosu.

bai tap hit dat cho nu tay tren gheBài tập này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng giữa thăng bằng. Nếu trường hợp khó quá, bạn có thể thay thế bằng ghế hay bậc cầu thang nhé.

4. Bài tập hít đất chân trên bóng

bai tap hit dat cho nu chan tren bongLần này, chúng ta sẽ phải tăng áp lực lên tay và ngực trong để giúp giảm mỡ cánh tay và kích thích vùng ngực giữa phát triển hơn.

bai tap hit dat cho nu chan tren gheCách tập khá đơn giản, chỉ cần đặt 2 chân cố định trên 1 bóng tập, thực hiện hít đất. Nếu trường hợp bạn không có bóng hay chưa đủ sức để thực hiện động tác khá khó này, có thể thay thế bằng ghế hay bậc cầu thang.

Xem thêm: Hướng dẫn giảm mỡ bắp tay cho nữ đơn giản nhưng hiệu quả

5. Bài tập hít đất bằng 1 chân

bai tap hit dat cho nu 1 chanĐối với bài tập hít đất tăng vòng 1 cho nữ này, chị em chỉ cần đặt 1 chân lên trên gót chân kia và thực hiện hít đất như thường.

Lưu ý, sau khi kết thúc, bạn nhớ nhanh chóng nạp thêm các thực phẩm giàu protein để giúp tăng cơ vào nhé. Ngoài ra, hãy đọc thêm bài viết ăn gì để giúp ngực phát triển để hiểu rõ nhất nhé.

Trên đây là danh sách các bài tập hít đất cho nữ tăng kích thước vòng 1 mà chị em cần phải bổ sung ngay vào lịch tập. Hãy tập ngay đi nhé!