Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng cho bạn múi cơ đẹp quyến rũ

Bạn đã sẵn sàng cùng 3 động tác xoay bụng trong bài tập cơ bụng 6 múi 10 phút mỗi ngày? Tập luyện chăm chỉ, đúng quy cách cho bạn cơ bụng đẹp và săn chắc.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng là động tác tiếp theo (thứ 7) nằm trong các bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả 10 phút mỗi ngày cho nam giới. Các bạn đôi lúc sẽ thắc mắc, tại sao các bài tập dường như có sự liên quan tới nhau? Điều này hoàn toàn đúng vì các bài tập đơn giản sẽ hỗ trợ dần dần cho người tập làm quen với cường độ, tập trung chủ yếu vào các bó cơ bụng.

Không lo thiếu cơ bụng 6 múi, chỉ cần tập 3 động tác xoay bụng.

Thêm 1 động tác vặn người sẽ thật sự giúp ích rất nhiều cho các cơ liên sườn. Mục tiêu tập 3 vòng.

Động tác gập bụng và đấm

Bai tap co bung 6 mui gap bung va dam
Gập bụng và đấm

Nắm 1 cặp tạ hơi nặng. Ngồi hai bàn bàn chân trên mặt sàn, hai đầu gối cong nhẹ. Nằm ngửa ra và giữ 1 cặp tạ trên ngực, hai cùi chỏ kéo sát vào hai bên sườn. Trong khi đang gập người, đấm mạnh tay phải qua hướng trái, sau đó tay trái đấm qua hướng phải. Kéo hai tạ về phía ngực và hạ thấp lưng xuống sàn. Đó là 1 động tác. Lặp lại 15 lần.

Động tác kéo đầu gối chéo

Bai tap co bung 6 mui keo dau goi cheo
Kéo đầu gối chéo

Đây là một bài tập cơ bụng 6 múi cho nam cực kỳ tốt và thử thách sức bền của bạn. Bắt đầu bằng tư thế plank cánh tay thẳng. Kéo 1 đầu gối về hướng vai kia và giữ yên trong vòng 2 giây, sau đó kéo trở lại vị trí ban đầu, làm ngược lại. Tập 15 lần cho mỗi bên.

Động tác plank to T-plank

Bai tap co bung 6 mui plank to t-plank
Plank to T-Plank

Cũng bắt đầu bằng tư thế plank tay duỗi thẳng, xoay toàn bộ cơ thể bằng 1 tay (lúc này bạn đang ở tư thế plank 1 bên tay duỗi thẳng). Giữ trong vòng 2 giây. Quay trở lại vị trí ban đầu và đổi bên. Làm 15 lần cho mỗi bên.

Xem tiếp 3 động tác của bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Stability Ball.

Gian nan rèn luyện mới thành công. Bài tập cơ bụng 6 múi xoay bụng cho bạn vùng bụng săn chắc!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999