Bài tập mông #54 Tick Tock Pulses Right biến mông lép to tức thì

Vòng 3 căng tròn ai mà chẳng ham phải không chị em ơi? Tuy nhiên, không ít chị em đang đau khổ vì vòng 3 chảy xệ, hay lép xẹp mà chẳng biết làm thế nào để dần căng tròn, to đẹp như mong muốn? Bình tĩnh vì điều này hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn biết cách bồi bổ dinh dưỡng cùng với áp dụng bài tập mông Tick Tock Pulses Right nhé.

Đây là động tác cuối cùng trong chuỗi series các bài tập tăng kích thước vòng 3 cho nữ được các HLV gym nữ thiết kế chuyên biệt giúp chị em nhanh chóng làm săn chắc các bó cơ mông, đốt cháy mỡ hiệu quả. Chỉ cần chịu khó bỏ ra 1 khoảng thời gian độ 1 tháng, bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt. Ngoài ra, bạn cần lưu ý kết hợp với các động tác khác trong chuỗi series trên để tăng hiệu quả, như 5 bài tập tăng vòng 3 nhanh với bức tường chẳng hạn. Điều quan trọng là nỗ lực và cố gắng tập đều.

Ngoài ra, hãy chăm chỉ thực hiện 10 bài tập giúp đùi thon gọn săn chắc để phát huy hiểu quá nhất nhé.

Hướng dẫn cách tăng kích thước vòng 3 cho nữ với bài tập mông TICK TOCK PULSES RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế 4 chân, hai cổ tay ở dưới 2 vai, hai gối gập lại, ở ngay dưới hông. Sau đó duỗi thẳng chân phải ra sau, chạm mũi chân xuống.
  • Bắt đầu, nâng chân phải thẳng lên, sau đó chéo sang ngoài chân trái chạm xuống sàn 1 cái, rồi nâng lên cao trở lại. Hạ xuống ở vị trí ban đầu. Tiếp tục nâng lên và duỗi sang phải, chạm xuống sàn. Quay trở lại vị trí ban đầu. Rồi hạ xuống. Đó là 1 lần lặp.
  • Luôn căng cứng cơ mông trog suốt bài tập.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #1 Backward Lunge nhé!

Giờ thì còn đợi gì mà không chịu áp dụng ngay và liền đi nào!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999