Vòng 3 đẹp săn chắc đâu khó với bài tập mông #1 Backward Lunge

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chị em muốn làm thế nào để nhanh chóng đốt cháy mỡ mông giúp làm các bó cơ săn chắc, thon đẹp lại? Chị em muốn làm thế nào để vòng 3 căng tròn, cong vút quyến rũ mà chưa biết làm sao cho hiệu quả nhất? Đây chắc chắn luôn là 1 ẩn số suốt ngày lởn vởn trong đầu của chị em phụ nữ, ngoài việc đốt cháy mỡ bụng béo và nâng kích thước vòng 3! Điều này hoàn toàn không có gì quá khó nếu chị em chịu khó áp dụng ngay cách tập gym tăng vòng 3 tốt nhất được Khỏe Đẹp lên lịch kỹ càng. Trong đó, không thể rời mắt bài tập mông Backward Lunge nhé!

Đây là 1 cách tuyệt vời giúp chị em nhanh chóng làm từng bó cơ mông siết chặt, đốt mỡ hiệu quả. Hãy nhớ điều quan trọng là chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày nhé! Đây chính là điều cốt lõi. Ngoài ra, bạn cần phải biết mình nên ăn gì để nâng vòng 3 mới đạt được hiệu quả tối đa.

Hãy bổ sung thêm 9 bài tập tăng kích thước vòng 3 chỉ 15 phút mỗi ngày nhé!

Hướng dẫn cách tăng vòng 3 cho nữ tại nhà với bài tập mông – BACKWARD LUNGE

Lưu ý, để chị em có đủ protein nuôi cơ mông, giúp mông cong phát triển, chị em nên ăn thêm 1 thanh bánh Protein Bar trước khi tập nhé (bấm vào link mà xem nhé). Chị em sẽ có nhiều protein và đủ năng lượng tập hiệu quả.

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng, hai chân hẹp hơn hông, hai tay chống trên hông. Mắt nhìn về phía trước.
  • Hít vào, bước chân phải về phía sau, hạ thân người xuống sao cho hai gối tạo góc 90 độ, gối trái không vượt quá mũi chân. Cẳng chân sau (phải) song song với sàn. Thân người trên giữ thẳng.
  • Thở ra, ấn mạnh gót chân trái xuống, đẩy thân người lên, quay trở về vị trí ban đầu. Sau đó, lặp lại cho chân trái. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên bỏ qua bài tập mông #2 Bridge nhé! Nếu bạn là người đi tập gym, hãy xem kỹ bài viết 17 bài tập mông tốt nhất cho nam và nữ tại phòng gym nhé.

Đừng quên chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày để giúp nâng vòng 3 thêm đẹp nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999